98 lượt xem Admin

Nhận định Granada vs Real Madrid, 03h00 ngày 14/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Granada vs Real Madrid lúc 03h00 ngày 14/07, trong khuôn khổ vòng 36 VĐQG Tây Ban Nha.

Granada sẽ gặp rắc rối trên sân nhà khi họ tiếp đón Zidane và người của anh ấy trong cuộc đụng độ với hy vọng có thể lọt vào vòng loại Europa League.

Đội chủ nhà đang bất bại trong ba trận đấu gần đây với một trận hòa trong đó. Đáng ngạc nhiên, cả hai chiến thắng đó đến trong các trận sân khách của họ trong lịch trình giải đấu.

Họ sẽ đứng sau chiến thắng 2-3 trên con đường chống lại Real Sociedad lần trước.

Đội chủ nhà có 9 chiến thắng trong 17 trận sân nhà của họ cho đến nay, nhưng chỉ một trong số những chiến thắng đó đến trong năm lần xuất hiện gần đây trong chiến dịch.

Real Madrid đang có chuỗi 8 trận toàn thắng trong chiến dịch với sáu trận thắng sạch lưới. Họ đã giữ sạch lưới trong năm trận liên tiếp vừa qua trong lịch trình của họ.

Họ sẽ đến thăm sau chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Alaves trong trận đấu cuối cùng của họ.

Los Blancos chỉ mất 3 trong số 17 trận sân khách trong chiến dịch cho đến bây giờ. Họ đang có chuỗi ba trận thắng trên đường trong giải đấu.

Ngoài những chấn thương và các cầu thủ không được nghỉ ngơi vì lịch thi đấu dày đặc, Zidane sẽ tự tin săn lùng cả ba điểm từ đội chủ nhà.

Đối đầu giữa Granada và Real Madrid (h2h)

  • Đội khách đã bất bại trong chín cuộc đụng độ gần đây nhất của họ.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 4-2 trên sân nhà cho Galacticos.
  • Cả hai đội đã ghi bàn chỉ 2 trong số 5 trận đấu gần đây.
  • Chủ nhà đã mất 4 trận cuối cùng của họ tại địa điểm này.

Dự đoán trận đấu giữa Granada và Real Madrid

Granada đã chọn một số điểm trong trận gần đây của họ trong chiến dịch, chủ yếu là chống lại các đội dưới họ trong bảng giải đấu hoặc gần hơn với họ.

Real Madrid sẽ trở nên nóng bỏng với tổng thể chiến thắng có liên quan kể từ khi giải đấu khởi động lại mùa này.

Granada có rất ít may mắn trong việc sử dụng lợi thế mặt sân của họ khi các cuộc đụng độ gần đây của họ ở nhà nói khác rằng chủ nhà đang vật lộn tại sân cỏ của họ.

Los Blancos đã xuất sắc trong các trận sân khách gần đây. Ngay cả với những chiến thắng hẹp, Ramos và đội bóng của mình vẫn giữ được vị trí dẫn đầu trong bảng.

Với đội hình mạnh như vậy bao gồm một băng ghế dự bị đầy đủ các lựa chọn, Zidane sẽ thoải mái trong cuộc đụng độ và đội chủ nhà sẽ phải làm việc chống lại tỷ lệ cược để gây rắc rối cho các nhà lãnh đạo bảng.

Chiến thắng trên sân khách toàn thời gian với tỷ lệ cược 1,44 có lẽ sẽ là tỷ lệ cược tốt nhất trong trò chơi. Với cùng tỷ lệ cược, mẹo cho dưới 3,5 mục tiêu liên quan đến kết quả gần đây của khách truy cập cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp cho người đánh cược.

Lời khuyên cá cược giữa Granada và Real Madrid

  • Real Madrid giành chiến thắng @ 1,44 (4/9).
  • Dưới 3,5 bàn @ 1,44 (4/9).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com