223 lượt xem Admin

Nhận định Granada vs Getafe, 00h30 ngày 13/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Granada vs Getafe lúc 00h30 ngày 13/06, thuộc vòng 28 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Sau khởi đầu ấn tượng tại campaigh, Granada đã mất điểm trong các trận đấu gần đây, kéo họ tụt lại trong bảng xếp hạng mùa này.

Getafe gặp họ tại sân nhà của họ sau ba năm, không mong đợi gì hơn về một cuộc đụng độ thú vị tại Granada.

  • Thành tích của Granada: 27 trận – 11 trận thắng – 5 trận hòa – 11 trận thua – 38 điểm.
  • Thành tích của Getafe: 27 trận – 13 trận thắng – 7 trận hòa – 7 trận thua – 46 điểm.

Đối đầu trực tiếp giữa Granada vs Getafe (h2h)

  • Chủ nhà đã ghi nhận 5 trong tổng số 8 chiến thắng.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 3-1 trên sân nhà cho Getafe.
  • Chỉ có 3 trong số 11 trận đấu của họ kết thúc với tỷ số hòa.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong năm trận đấu trước của họ.
  • Đội khách chỉ giành được một 1 trong 5 lần đến đây từ năm 2016.

Xem trước trận đấu giữa Granada vs Getafe

Granada bất bại trong năm trận đấu gần nhất của họ trong chiến dịch, sau trận hòa 1-1 trên đường với Levante trong lịch thi đấu trước đó.

Cần lưu ý rằng hai trong số ba trận đấu gần đây của họ đã kết thúc với tỷ số hòa. Giảm điểm đã là một vấn đề đối với chủ nhà, nhưng chỉ với một trận hòa trong sáu trận bất bại gần nhất trên sân nhà, họ sẽ tận hưởng lợi thế sân nhà trong trận đấu.

Getafe chịu hai trận thua trong năm lần đụng độ gần đây trên tất cả các cuộc thi lớn, với một trận thua trong trận đấu tại Europa League với Ajax trước đó trong lịch trình.

Cuộc gặp gỡ trước đây của họ trong chiến dịch là trên đường. Jose Bordalas và người của anh ta đã chia sẻ điểm số trong cuộc đụng độ đó với Celta Vigo trong một bàn thắng không bàn thắng. Chỉ với hai trận thua trong sáu trận sân khách trước đó trong chiến dịch, Getafe có thể sẽ đưa ra một chương trình tại Granada.

Dự đoán trận đấu giữa Granada vs Getafe

Các đội đều mạnh như nhau trong các khía cạnh riêng của trận đấu. Tuy nhiên, Getafe sẽ có một lợi thế nhỏ so với hiệu suất tổng thể của họ trong giải đấu.

Granada sẽ không phải là một đội dễ dàng khi xem xét thành tích sân nhà sâu sắc của họ trong chiến dịch. Đội khách cũng không ở trong tình trạng nghèo nàn trên đường, chúng ta có thể mong đợi một cuộc chiến khó khăn giữa hai đội.

Chủ nhà sẽ có những lợi ích của sự nghi ngờ trong lịch sử h2h của họ. Tuy nhiên, Getafe chiếm ưu thế với chiến thắng 3-1 trên sân nhà hồi đầu mùa.

Cơ hội nhân đôi ủng hộ Getafe với tỷ lệ cược 1,40 sẽ là cược an toàn nhất trong cuộc đụng độ. Người đặt cược có thể có thể dựa vào hơn 1,5 mục tiêu với tỷ lệ cược 1,60 như một đặt cược phù hợp để mang lại lợi nhuận khá.

Lời khuyên cá cược giữa Granada vs Getafe

  • Cơ hội nhân đôi: Hòa hoặc Getafe @ 1,40 (2/5).
  • Trên 1,5 bàn @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com