110 lượt xem Admin

Nhận định Gorodeya vs Dinamo Minsk, 22h00 ngày 11/4

Nhận định, dự đoán trận Gorodeya vs Dinamo Minsk diễn ra lúc 22h00 ngày 11/4 trong khuôn khổ Vòng 4 – VĐQG Belarus.

Gorodeja sẽ có một trận đấu khó khăn để giữ chân đội khách. Với phong độ tốt hơn ở mùa giải trước so với chủ nhà, Dinamo Minsk sẽ là đội được yêu thích để giành chiến thắng tại Gorodeya.

Đối đầu Gorodeja vs Dinamo Minsk

  • Đội khách đã ghi lại 4 trong số 7 chiến thắng tổng thể.
  • Chỉ có 2 trong số 9 trận đấu của họ kết thúc với tỷ số hòa.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 3-1 trên sân nhà cho Gorodeja.
  • Chủ nhà chỉ thua một lần trong năm cuộc đụng độ ở sân nhà.

Dự đoán Gorodeja vs Dinamo Minsk

Gorodeja bắt đầu mùa giải của họ với một trận thua kép, sau chiến thắng 0-1 trên con đường chống lại đối thủ Belshina trong cuộc đụng độ trước đó của họ trong chiến dịch.

Dinamo Minsk cũng bắt đầu với trận thua trên sân nhà trước Rukh Brest. Một cuộc chạm trán 3-2 khác trên đường chống lại FC Minsk đã mang lại một trận thua khác cho đội hình xếp thứ tư mùa trước.

Cuộc chạm trán trước đó của họ là trên sân nhà, họ đã đánh bại Zhodino để đánh dấu chiến thắng đầu tiên trong giải đấu mùa này.

Đã kết thúc mùa giải trước trong top bốn và sự tham gia của họ vào Cúp Bêlarut sẽ mang lại lợi thế không nhẹ cho đội khách trong cuộc chạm trán tại Gorodeya.

Phải được lưu ý rằng; khách đã ghi lại 4 trong số 7 chiến thắng từ lịch sử đối đầu của họ kể từ năm 2016 trong tất cả các giải đấu lớn. Do đó, tỷ lệ cược sẽ chống lại đội chủ nhà trong cuộc đụng độ.

Như vậy, chiến thắng trên sân khách toàn thời gian sẽ là một lựa chọn tốt. Để giảm rủi ro, trận hòa không đặt cược vào Dinamo với tỷ lệ cược 1,40 sẽ là tỷ lệ cược tốt nhất trong trận đấu.

Đội chủ nhà chỉ ghi được một bàn sau ba lần ra sân. Trong khi đó, Dinamo đã ghi 4 bàn và để thủng lưới con số tương tự. Do đó, hơn 1,5 mục tiêu sẽ là đặt cược an toàn nhất cho người đặt cược trong 90 phút.

Mẹo cá cược Gorodeja vs Dinamo Minsk

  • Rút thăm không đặt cược: Dinamo Minsk @ 1,40 (2/5).
  • Đặt cược thay thế: Dinamo Minsk để giành chiến thắng @ 2,00 (1/1).
  • Trên 1,5 bàn @ 1,40 (2/5).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com