101 lượt xem Admin

Nhận định Gorodeya vs BATE Borisov, 21h00 ngày 25/4

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Gorodeya vs BATE Borisov diễn ra lúc 21h00 ngày 25/4 trong khuôn khổ Vòng 6 – VĐQG Belarus.

Đội bóng của Oleg Radushko đang thi đấu rất tốt vào lúc này, và họ có thành tích đối đầu xuất sắc tại địa điểm này. Trên hết, đội BATE Borisov của Kirill Alshevsky cũng đang phải vật lộn xa nhà. Có khả năng, mong đợi một hiệu suất tốt hơn từ Gorodeja vào thứ Bảy này.

Đối đầu Gorodeja vs BATE (h2h)

  • 4 trong số 6 trận đấu đã có bàn thắng của cả hai đội.
  • 5 trong số 7 chiến thắng trước đó đã thuộc về người của Alshevsky.
  • Đội chủ nhà đang có chiến thắng hai trận tại sân vận động này.
  • Trong thập kỷ qua, chỉ có một lần một trong hai đội không thể ghi bàn tại mặt sân này.

Dự đoán trận đấu Gorodeja vs BATE

Đội bóng của Radushko đang trên chiến thắng ba trận, và thật ấn tượng là họ không để thủng lưới một mục tiêu nào trong quá trình này. Họ cũng đã giành được ba trong số bốn lần ra sân trước đó và chỉ một lần họ thất bại trong việc ghi bàn tại sân này kể từ tháng 9 năm 2019.

Trên hết, đội chủ nhà đã bất bại trong các cuộc đụng độ đối đầu kể từ năm 2011, và tại địa điểm này, Gorodeya đang giành chiến thắng kể từ năm 2018. Ngoài ra, lần cuối cùng họ thất bại ở đây là vào năm 2011. 

Ngoài ra, người của Alshevsky đã không thắng bốn trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ, và họ đã thua ba trong số bốn trận đấu trên sân khách trước đó. Nếu tính tất cả các quan sát này, có thể suy luận rằng Gorodeja sẽ tránh được tổn thất ở trận đấu này.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Borisov đã là một trong những đội tốt nhất trong giải đấu một thời gian khá dài. Trên thực tế, họ đã hoàn thành á quân mùa trước, có thành tích phòng ngự tốt nhất trong toàn giải đấu, và đã ghi được nhiều bàn thắng thứ hai.

Tiếp tục, họ cũng đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán h2h mới nhất và đã ghi được năm trong số bảy chiến thắng trước đó. Xem xét những thông tin này, kết luận rằng các mục tiêu sẽ đến từ cả hai đội trong tuần thi đấu này.

Mẹo cá cược Gorodeja vs BATE

  • Cơ hội kép: Gorodeja hoặc Draw @ 2.40 (7/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 2,25 (5/4).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com