96 lượt xem Admin

Nhận định Freiburg vs Monchengladbach, 01h30 ngày 6/6

 

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Freiburg vs Monchengladbach, lúc 01h30 ngày 6/6 thuộc vòng 30 giải VĐQG Đức

Chỉ còn năm trận đấu, cuộc đua giữa Monchengladbach và Leverkusen (hiện đang bằng điểm nhau) sẽ là một cuộc đua thú vị cho tấm vé CL cuối cùng. Monchengladbach có một thành tích đối đầu tuyệt vời chống lại người của Christian Streich, và hình thức hiện tại của họ cũng tốt hơn. Như vậy, mong đợi một màn trình diễn chiến thắng của Monchengladbach vào đêm nay.

Đối đầu Freiburg vs Borussia Monchengladbach (h2h)

  • Monchengladbach đang trên chiến thắng 3 trận trước đối thủ này.
  • 6 trận đấu trước có bàn thắng của cả hai đội.
  • 7 trong số 9 trận đấu đã qua có ba bàn thắng trở lên.
  • Đã 13 năm kể từ khi đội khách giành chiến thắng tại sân vận động này.
  • 8 trong số 9 lần đối đầu trước tại sân vận động này đã kết thúc với chiến thắng cho đội chủ nhà.

Dự đoán trận đấu Freiburg vs Borussia Monchengladbach

Freiburg thua 0-1 trên sân nhà trước Leverkusen. Cả hai đội đã chiến đấu tất cả trong nửa đầu, trước khi các vị khách tìm thấy mặt sau của lưới vào phút thứ 54, đó là mục tiêu duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà đã thử năm lần thay người trong khoảng thời gian mười phút để tìm kiếm bàn gỡ hòa, nhưng cuối cùng phải chấp nhận một trận thua.

Monchengladbach đã ghi lại chiến thắng 4-1 rất lớn trên sân nhà trong tuần thi đấu, trước Union Berlin. Ngay ở phút thứ 17, đội chủ nhà đã tìm thấy sự đột phá và ghi bàn trong bàn thắng đầu tiên của họ. Sau đó, họ đã thêm ba mục tiêu nữa và đổi lại thừa nhận một mục tiêu duy nhất – do đó hoàn thành chiến thắng của họ.

Khi mọi thứ đứng vững, Monchengladbach dễ dàng được yêu thích. Họ đã bất bại chín trong số mười một trận đấu trước đó của họ, và hai trận thua trong giai đoạn này đã xảy ra với Leverkusen và Dortmund. Họ cũng đang có chuỗi 5 trận bất bại trên đường và đã ghi được ba bàn thắng trở lên ba trong số bốn chuyến đi đường bộ vừa qua của họ.

Mặt khác, Freiburg đã không thắng trong 16 trong số 20 trận đấu tổng thể trước đó của họ, và đã mất năm trong số bảy lần xuất hiện trước đây của họ ở sân nhà. Hơn nữa, các chú ngựa cũng đang có chiến thắng ba trận trước đối thủ này. Nếu tính đến những quan sát này, rõ ràng Borussia Monchengladbach sắp có một chiến thắng vào đêm nay.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng 6 cuộc đụng độ đối đầu cuối cùng đã có bàn thắng của cả hai đội và đội chủ nhà bất bại tại sân vận động này trước đối thủ này kể từ năm 2007. Thật ấn tượng, họ cũng đã thắng tám trong số chín trận trước đó tại sân vận động này. Có khả năng, mong đợi mục tiêu đến từ cả hai đội.

Mẹo cá cược Freiburg vs Borussia Monchengladbach

  • Rút thăm không đặt cược: Borussia Monchengladbach @ 1,40 (2/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com