88 lượt xem Admin

Nhận định Fortuna Dusseldorf vs Schalke 04, 01h30 ngày 28/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Fortuna Dusseldorf vs Schalke 04lúc 01h30 ngày 28/05, thuộc vòng 28 giải VĐQG Đức.

Cả hai đội đang đấu tranh nhưng không đưa ra bất kỳ loại màn trình diễn ấn tượng nào trong suốt vài tháng qua. Đến bây giờ, Schalke 04 thực tế đang đấu tranh cho vị trí dự cúp châu âu, trong khi ý nghĩa của Fortuna Dusseldorf có nguy cơ bị xuống hạng. Có khả năng, chúng ta có thể mong đợi trận đấu khốc liệt trong suốt chín mươi phút, và rất nhiều bàn thắng.

Đối đầu trực tiếp giữa Fortuna và Schalke (h2h)

  • 6 trong 7 trận đấu đã qua có 3 bàn thắng trở lên.
  • 5 trong số 7 cuộc đụng độ trước đây có bàn thắng của cả hai đội.
  • Lần cuối cùng hai người này gặp nhau trên sân, có trận hòa với bảng điểm 3-3.
  • 2 trong số 3 trận đấu trước tại sân vận động này có bàn thắng của cả hai đội cũng như ba bàn trở lên.
  • Những người đàn ông của Rosler đã ghi tổng cộng bảy bàn thắng từ hai trận đấu gần nhất.

Dự đoán trận đấu Fortuna Düssling vs Schalke

Fortuna Dusseldorf đã ghi lại trận hòa 2-2 trên đường vào ngày cuối cùng trước FC Koln. Trận hòa phải làm tổn thương đội khách mặc dù. Họ đang dẫn 0-2 thậm chí vào hai phút cuối cùng của trận đấu, và trước đó họ thậm chí đã cứu được một quả phạt đền. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã xoay sở để ghi hai bàn thắng nhanh để cân bằng tỷ số, và do đó, người của Rosler phải giải quyết một điểm duy nhất.

Trong khi đó, Schalke 04 thua 0-3 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua, trước Augsburg. Ngay ở phút thứ 6 của trận đấu, đội khách đã tìm lại được lưới, và mặc dù sau đó, đội chủ nhà đã cố gắng phòng ngự tốt, đến cuối trận, Augsburg đã ghi thêm hai lần để đảm bảo ba điểm. 

Thứ tư này, một điều sẽ xác định hướng là tình trạng phòng thủ của một trong hai đội. Fortuna Dusseldorf đã không thắng ở 18 trong số 21 trận đấu trước đó.

Mặt khác, Schalke 04 đã thua năm trong tổng số sáu trận đấu trước đó của họ. Họ cũng đã để thủng lưới ba bàn trở lên trong bốn trong sáu trận đấu trước đó và để thủng lưới ba bàn trở lên trong ba trong năm chuyến đi gần đây nhất của họ. 

Cuối cùng, sáu trong số bảy cuộc đụng độ h2h tổng thể vừa qua có hơn 2,5 bàn thắng, và năm trong số bảy lần trước đó có bàn thắng của cả hai đội. Có tính đến tất cả các quan sát này, nó đã suy luận rằng cuộc gặp gỡ sắp tới sẽ là một lễ hội bàn thắng.

Mẹo cá cược Fortuna Düssling vs Schalke

  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,90 (9/10)
  • Cả hai đội để ghi bàn và hơn 2,5 mục tiêu trận đấu @ 2,00 (1/1).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com