111 lượt xem Admin

Nhận định FC Minsk vs BATE Borisov, 19h00 ngày 12/04

Nhận định, dự đoán trận FC Minsk vs BATE Borisov trong khuôn khổ vòng 4 giải VĐQG Belarus.

Đội bóng của Kirill Alshevsky đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng mùa trước và có thành tích đối đầu mạnh mẽ trước đối thủ này. Tuy nhiên, họ đã phải vật lộn để thực hiện tốt trong đầu mùa giải này. Và chống lại Minsk họ dự kiến ​​sẽ có một chuyến làm khách khó khăn vào Chủ nhật này.

Đối đầu FC Minsk vs BATE (h2h)

  • Lần cuối hai đội này gặp nhau, đội bóng của Raz Razin đã thắng 3-2 trên sân nhà.
  • 6 trong số 7 trận đấu đã kết thúc với chiến thắng cho các đội trên sân nhà.
  • 17 trong số 19 chiến thắng trước đó đã thuộc về người của Alshevsky.
  • 11 trong số 15 chiến thắng trước đó tại sân vận động này đã thuộc về đội khách.
  • 5 trong 7 lần đối đầu trước tại địa điểm này đã chứng kiến ​​đội khách ghi được hai bàn thắng trở lên.

Dự đoán FC Minsk vs BATE

Đội của Alshevsky đã thua ba trong số bốn trận đấu trước đó và họ thua tất cả các trận đấu trên sân khách trong giải đấu này. Chiến thắng duy nhất cho đội mùa này đã đến với Rukh Brest mới được thăng hạng gần đây. Họ cuối cùng giữ sạch lưới khi thi đấu trên sân khách vào tháng 10 và quan trọng nhất là họ đã thua trận đấu mới nhất trước đối thủ này.

Mặt khác, những đội bóng của Razin chỉ thua một lần trong năm tháng trước đó và kể từ tháng 5 năm 2019, họ đã bị đánh bại trước khán giả nhà chỉ một lần. Trên hết, đội chủ nhà đã là đội tốt hơn trong các trận đấu đối đầu gần đây. Trong thực tế, sáu trong số bảy trận đấu trước đó đã kết thúc với chiến thắng cho các đội làm chủ nhà.

Như vậy, hy vọng FC Minsk sẽ có hiệu suất tốt hơn.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng người của Alshevsky là một trong những người giỏi nhất nước này, và đã được như vậy trong một thời gian khá dài. Họ đã hoàn thành á quân trong mùa giải gần đây và họ giữ kỷ lục đối đầu phi thường trước đối thủ này.

Nói chính xác, người của Alshevsky đã ghi 17 trong tổng số 19 trận thắng h2h tổng thể trước đó, 11 trong số 15 trận trước đó tại địa điểm này và đã ghi được hai bàn thắng trở lên năm trong số bảy trận đấu trước đó ở sân này. Có khả năng, mong đợi các mục tiêu đến từ cả hai đội vào cuối tuần này.

Mẹo đặt cược FC Minsk vs BATE

  • Cơ hội nhân đôi: FC Minsk hoặc Draw @ 1.80 (4/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1.80 (4/5).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com