100 lượt xem Admin

Nhận định Everton vs Leicester, 00h00 ngày 02/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Everton vs Leicester lúc 00h00 ngày 02/07, trong khuôn khổ vòng 32 giải Ngoại hạng Anh.

Sau màn trình diễn ấn tượng của họ hồi đầu mùa, Bầy cáo đã hơi đi xuống một chút trong giai đoạn cuối này.

Đến bây giờ, họ chỉ có khoảng cách một điểm duy nhất so với Chelsea (người đang có phong độ tốt hơn nhiều) và chỉ có ba điểm so với Bầy sói, những người quyết tâm đủ điều kiện cho CL.

Bầy cáo sẽ phải thực hiện bằng bất cứ giá nào trong các trận đấu còn lại này, nếu chúng không phải thấy công việc khó khăn trước đó của họ đổ bể.

Trong khi đó, Everton được đặt ở bàn giữa vào lúc này. Tuy nhiên, vị trí cuối cùng của châu Âu chỉ là bốn điểm cho họ, và đội chắc chắn sẽ đi sau nó. Lệnh cấm Manchester City từ UEFA đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các đội dưới đây.

Xem xét mục tiêu mà cả hai đội đều có trong đầu, cùng với các mục tiêu chiến đấu, các cuộc đụng độ đối đầu trước đó đã biến thành – hy vọng cả hai đội sẽ ghi được ít nhất một bàn vào thứ Tư này.

Đối đầu Everton vs Leicester: (h2h)

  • 10 trong số 13 cuộc gặp gỡ trước đó có 3 bàn thắng trở lên.
  • 17 trong số 22 trận trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • Chín đồ đạc PL trước đây không có một trận hòa.
  • Kể từ năm 1999, không một lần khách nào thất bại trong việc ghi điểm tại địa điểm này.
  • 10 trong số 11 trận đấu đã qua tại sân này có bàn thắng của cả hai đội, cũng như ba bàn trở lên.

Dự đoán trận đấu Everton vs Leicester:

Everton đã ghi lại chiến thắng 0-1 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước trận gặp Norwich. Các vị khách đã mong đợi một số điểm rất lớn, nhưng dù sao cũng hài lòng với ba điểm.

Trong khi đó, Bầy cáo đã bị cầm hòa trong trận đấu giải đấu tuần qua, tại nhà, bởi Brighton.

Khi mọi thứ ổn định, một trong hai đội rất cần điểm, và sẽ có thêm áp lực do giai đoạn cuối của mùa giải đã được bắt đầu. Hơn nữa, bất cứ khi nào hai người này đối đầu nhau, nó hầu như luôn biến thành phim kinh dị có điểm cao.

Với áp lực gia tăng, cuộc chạm trán sắp tới này chắc chắn có thể mang lại rất nhiều bàn thắng cho người hâm mộ xem tại nhà. Nó cũng xứng đáng được đề cập rằng mười trong số mười một cuộc chạm trán trước đó tại địa điểm này có mục tiêu từ cả hai đội cũng như ba mục tiêu trở lên.

Hơn nữa, Bầy cáo đã không thể ghi bàn tại địa điểm này kể từ năm 1999, và trong 21 năm qua, chỉ có hai lần Everton không ghi được hai bàn thắng trở lên tại sân này trong các cuộc đụng độ h2h.

Xem xét những quan sát này, mong đợi một lễ hội mục tiêu khác vào thứ Tư này.

Mẹo cá cược Everton vs Leicester:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1.80 (4/5)
  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 2,00 (1/1).

Dự đoán:1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com