227 lượt xem Admin

Nhận định Dijon vs Rennes, 00h00 ngày 17/10

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Dijon vs Rennes 00h00 ngày 17/10, trong khuôn khổ vòng 7 giải VĐQG Pháp.

Có hai trận đấu tại Ligue 1 sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu và chúng tôi sẽ bắt đầu khi Dijon tiếp Rennes, và đội khách sẽ là đội giành điểm.

Dijon đang xếp cuối bảng xếp hạng sau một khởi đầu tệ hại khi không có chiến thắng nào trong sáu trận đầu tiên của họ. Trận đấu cuối cùng của họ trước khi kỳ nghỉ quốc tế kết thúc với thất bại toàn diện 3-0 trước Bordeaux. Thật vậy, Dijon mới kiếm được 1 điểm ở mùa giải này trong trận đấu trên sân nhà trước Montpellier với tỷ số hòa 2-2.

Rennes đang đứng ở vị trí thứ nhất với 14 điểm nhưng Lille xếp thứ 2 có cùng số điểm và đội bóng bất ngờ Lens chỉ kém một điểm. Vì vậy, nó là rất gần ở trên cùng. Rennes đã đánh mất điểm trong trận đấu cuối cùng của họ, điều đó có thể được coi là một sự thất vọng vì họ phải thi đấu trên sân nhà trước Reims đang gặp khó khăn. Trận đấu đó kết thúc với tỷ số 2-2

Trên sân khách Rennes đã thắng 2 trận gần đây nhất và ghi được 7 bàn thắng trong 2 chuyến làm khách gần nhất.

Đối đầu Dijon vs Rennes: 

Tại giải VĐQG, Dijon đã thắng 4 trận gần nhất khi làm khách trên sân nhà trước Rennes.

Mùa trước, trận đấu này kết thúc với tỷ số 2-1.

Có 80% cơ hội để xem trên 2,5 bàn thắng.

Dự đoán Dijon vs Rennes: 

Dijon là một cái giá tuyệt vời để giành chiến thắng trong trận đấu này với tỷ lệ cược là 5,00. Họ có lịch sử chiến thắng tuyệt vời trong trận đấu này và lần gần nhất trên sân nhà họ đã có được trận hòa 2-2 rất tốt trước một đội bóng chất lượng ở Montpellier.

Rennes đã không thắng ở đây trong giải đấu kể từ năm 2011, vì vậy chúng ta nên tính đến tất cả những điều đó. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng trận đấu này nên xếp trên Dijon, nhưng vẫn còn rất nhiều giá trị để hỗ trợ một số thị trường có lợi cho họ.

Mẹo đặt cược Dijon vs Rennes:

Dijon ghi 2 bàn trở lên với tỷ lệ 3,00 (2/1)

Trên 2,5 bàn, tỷ lệ 2,00 (1/1).

Dự đoán: 1-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com