118 lượt xem Admin

Nhận định Cartagines vs Alajuelense, 09h00 ngày 20/5

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Cartagines vs Alajuelense, diễn ra lúc 09h00 ngày 20/5 trong khuôn khổ vòng 16 Giải vô địch quốc gia Costa Rica.

CS Cartagines sẽ có cơ hội vào vị trí 4 đội đạt thành tích cao nhất ở giai đoạn đá vòng tròn mới được đi tiếp vào vòng đấu tranh ngôi vương. Tuy nhiên, LD Alajuelense, là nhà vô địch sẽ không phải là mục tiêu dễ dàng cho đội chủ nhà ngay tại Cartago.

  • Thành tích của Cartagines: 15 trận – 6 trận thắng – 4 trận hòa – 5 trận thua – 22 điểm.
  • Thành tích của Alajuelense: 15 trận – 8 trận thắng – 5 trận hòa – 2 trận thua – 29 điểm.

Đối đầu Cartagines vs Alajuelense (h2h)

  • 3 trong số 4 trận đấu gần đây của họ đã kết thúc với tỷ số hòa.
  • Đội khách đã bất bại trong 11 trận vừa qua.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ dẫn đến kết quả hòa 1-1.
  • Cả hai đội đã ghi bàn 6 trong số 7 trận đấu trước đó.

Dự đoán trận đấu Cartagines vs Alajuelense

Cartagines sẽ ở mặt sau của hình thức gần đây của họ trong giải đấu. Chủ nhà đã chỉ mất một trong năm trận gần đây của họ. Hơn nữa, cuộc gặp gỡ trước đó của họ là trên đường với Grecia, trong đó đã giành trọn ba điểm trong một tỷ số 2-3.

Alajuelense cũng chỉ mất một trong năm trận đấu trước đó của họ. Vị khách này bất bại trong ba trận đấu gần nhất trong lịch thi đấu, sau chiến thắng 6-1 trên sân nhà trước UCR trong lần chạm trán gần nhất.

Trong 11 cuộc đụng độ giữa hai bên, Alajuelense là người chiến thắng thống trị với 5 chiến thắng và hòa trong các trận còn lại.

Nhìn vào những thống kê này, chúng ta có thể suy ra rằng chủ nhà đã không thành công trước Los Leones. Mặc dù chơi trên sân của họ, tỷ lệ cược sẽ chống lại đội chủ nhà trong cuộc đụng độ.

Chiến thắng trên sân khách toàn thời gian sẽ là một rủi ro vì có cơ hội cho trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, lựa chọn an toàn nhất cho người đánh cược sẽ là cơ hội nhân đôi cho đội khách.

Vì cả hai bên đã ghi được bàn thắng trong hầu hết các trận đấu của họ, một BTTS sẽ là một lựa chọn phù hợp khác cho những người đánh cược trong trận đấu để mang lại lợi nhuận.

Mẹo cá cược Cartagines vs Alajuelense

  • Cơ hội nhân đôi: Alajuelense @ 1,40 (2/5).
  • Cả hai đội để ghi điểm @ 1.66 (4/6).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com