220 lượt xem Admin

Nhận định Brighton vs Arsenal, 21h00 ngày 20/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Brighton vs Arsenal lúc 21h00 ngày 20/06, trong khuôn khổ vòng 30 giải Ngoại hạng Anh.

Pháo thủ có một trận đấu trong tay, và nếu họ có thể làm được điều này, họ sẽ có cơ hội tốt để tham dự cúp châu Âu vào mùa giải tới. Việc Manchester City bị cấm thi đấu ở UEFA đã giúp các đội ngay dưới họ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Pháo thủ vẫn sẽ phải đảm bảo số điểm đáng kể từ các trận đấu còn lại của họ. Việc họ đang có một chuỗi bất bại trong các giải đấu tổng thể, và đặc biệt là trên đường, thực sự hứa hẹn cho người hâm mộ của họ.

Brighton đang xếp thứ 15 và phải đấu tranh mãnh liệt để tránh bị xuống hạng. Nếu tính đến các yếu tố này, hãy chờ đợi một chiến thắng của Arsenal vào tối nay.

Đối đầu Brighton vs Arsenal: (h2h)

  • 3 trong số 5 chiến thắng trước đó đã thuộc về Pháo thủ.
  • 6 trong số 7 trận đấu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • Brighton vẫn chưa giữ sạch lưới trước đối thủ này kể từ năm 2010.
  • 100% các cuộc đụng độ tại địa điểm này đã có bàn thắng từ cả hai đội và bỏ qua một trận đấu, tất cả các trận đấu khác đều có ba bàn thắng trở lên.
  • Kể từ năm 2010, các vị khách đã bất bại trong tất cả các chuyến thăm của họ đến sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Brighton vs Arsenal:

Brighton có một trận đấu không bàn thắng trong trận đấu cuối cùng trên đường, bởi bầy sói. Các vị khách đã cố gắng hết sức để chấm dứt cuộc đua dài vô tận của họ, nhưng Bầy sói phải chịu áp lực phải thực hiện, do tham vọng châu Âu của họ.

Trong khi đó, Pháo thủ đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân nhà trước West Ham. Phải mất một thời gian để đội chủ nhà phá vỡ hàng phòng ngự của West Ham, nhưng họ đã xoay sở để ghi bàn thắng duy nhất và là người chiến thắng trong trận đấu ở phút thứ 78.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pháo thủ đã giành được năm trong số sáu trận đấu tổng thể trước đây của họ (với trận thua duy nhất tại Europa League) và họ đã bất bại trong 11 trên tổng số 13 trận đấu trước đó.

Trên đường làm khách họ đã bất bại kể từ tháng 12, và mùa này, những mất mát duy nhất của họ xa nhà đã đến với Leicester, Liverpool và Sheffield United – tất cả đều là một trong những đội bóng tốt nhất ở Anh, và thậm chí có thể Châu Âu.

Mặt khác, Brighton đang có mười trận đấu không thắng, và họ vẫn duy trì như vậy trong 17 trên tổng số 19 trận đấu trước đó. Ở sân nhà.

Điều quan trọng, Pháo thủ có thành tích đối đầu tốt hơn về tổng thể, và đặc biệt là tại địa điểm này trong thập kỷ qua. Xem xét tất cả các số liệu thống kê này, nó đã suy luận rằng Arsenal đang trên đường ghi lại một chiến thắng vào hôm nay.

Brighton vs Arsenal: Mẹo cá cược

  • Rút thăm không đặt cược: Arsenal @ 1,50 (1/2)
  • Arsenal giành chiến thắng một nửa @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com