120 lượt xem Admin

Nhận định Belshina Bobruisk vs Smolevichi, 21h30 ngày 17/04

Nhận định, dự đoán trận đầu giữa Belshina Bobruisk vs Smolevichi trong khuôn khổ vòng 5 giải VĐQG Belarus.

Với việc cả hai bên sẽ chiến đấu để giành chiến thắng trong mùa giải mới của giải đấu khi họ mới được thăng hạng, chúng ta không thể tin vào một cuộc đấu có điểm số cao tại Sân vận động Spartak.

Belshina, được cố vấn bởi Eduard Gradoboyev, đã vươn lên hàng đầu sau khi kết thúc giành vô địch ở Giải hạng nhất Bêlarut mùa trước. Smolevichy là đội đi lên ở Giải hạng nhất dưới thời Alexanderr Brazevich.

Đối đầu Belshina vs Smolevichy (h2h)

  • Chủ nhà đã ghi hai trong số ba chiến thắng.
  • Hai trong số năm trận gần đây của họ đã dẫn đến một trận hòa.
  • Cả hai đội đã ghi bàn 3 trong 5 cuộc đụng độ trước đó.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Dự đoán Belshina vs Smolevichy

Belshina chịu ba trận thua liên tiếp trong giải đấu, sau trận hòa 1-1 trên đường với Neman trong trận đấu trước đó của họ.

Smolevichy cũng không có chiến thắng trong chiến dịch cho đến nay, với hai trận hòa và thua một trận trong hồ sơ của họ. Họ sẽ đến thăm sau trận hòa không bàn thắng trên sân nhà với Soligorsk trong cuộc đụng độ trước.

Kể từ năm 2013, các bên đã gặp nhau năm lần và chủ nhà có một lợi thế nhỏ hình thành lịch sử đối đầu của họ. Bao gồm trận gặp mới nhất của họ, hai trong số năm cuộc đụng độ đối đầu của họ đã kết thúc với tỷ số hòa.

Cần phải lưu ý rằng Alexanderr Brazevich và đội bóng chỉ giành chiến thắng trước chủ nhà khi chơi xa nhà. Cả hai trận đấu được tổ chức bởi Smolevichy ở Giải hạng nhất đều dẫn đến kết quả hòa.

Xem xét các chỉ số này, đội chủ nhà sẽ là đội được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ. Để an toàn hơn, cơ hội nhân đôi Belshina với tỷ lệ cược 1,40 sẽ là lựa chọn tốt nhất trong trận đấu.

Chỉ một trong năm trận đối đầu của họ đã tạo ra ít hơn 2 bàn thắng, cả hai đội kết hợp trong một trận đấu. Vì vậy, hơn 1,5 bàn thắng với tỷ lệ cược 1,50 sẽ là một đặt cược an toàn cho người đặt cược trong cuộc chạm trán này.

Mẹo cá cược Belshina vs Smolevichy

  • Cơ hội nhân đôi: Belshina hoặc Draw @ 1.40 (2/5).
  • Trên 1,5 bàn @ 1,50 (1/2).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com