230 lượt xem Admin

Nhận định Bayern Munich vs Monchengladbach, 23h30 ngày 13/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Bayern Munich vs Monchengladbach lúc 23h30 ngày 13/06, vòng 31 giải VĐQG Đức.

Monchengladbach là một trong những đội hay nhất trong cuộc thi và chúng sẽ được coi là yêu thích trong hầu hết mọi trận đấu mà Bundesliga có thể cung cấp – trừ khi đó là người Bavaria. Các nhà đương kim vô địch dường như không thể ngăn cản sau khi giành vương miện thứ tám của họ trên chiến thắng. Mong đợi một chiến thắng cho Bayern Munich hùng vĩ vào đêm nay.

Đối đầu giữa Bayern Munich vs Monchengladbach (h2h)

  • Người Bavaria đã ghi được 5 bàn thắng trở lên từ 2 trong 5 lần đối đầu vừa qua.
  • 15 trong số 22 chiến thắng trước đây đã thuộc về những người nắm giữ danh hiệu.
  • Kể từ năm 1989, các vị khách đã giành được tổng cộng bốn lần tại sân vận động này.
  • Người Bavaria đã đăng ký hai chuỗi chiến thắng ba trận riêng biệt ở đây, cũng như hai chuỗi chiến thắng bốn trận riêng biệt tại nhà của họ.
  • Chiến thắng lớn nhất trên mặt đất này dự kiến ​​thuộc về đội chủ nhà – chiến thắng 5-1 hai năm trở lại.

Dự đoán trận đấu Bayern Munich vs Monchengladbach

Người Bavaria đã giành chiến thắng 2-4 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Leverkusen. Đó là một chiến thắng trở lại từ các vị khách, vì họ đã để thủng lưới một bàn thắng ngay từ phút thứ 9. Tuy nhiên, các nhà đương kim vô địch đã tập hợp lại sau đó, và ghi một bàn thắng để đảm bảo ba điểm.

Trong khi đó, Monchengladbach đã thua 1-0 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua, trước Freiburg. Sau hiệp một tương đối im lặng, đội chủ nhà đã tìm thấy mặt sau của lưới vào phút thứ 58, và mặc dù đội khách đã cố gắng tăng áp lực cho một bàn gỡ hòa, điều đó dẫn đến việc họ nhận thẻ đỏ.

Bởi vẻ ngoài của mọi thứ, người Bavaria dễ dàng được yêu thích. Họ đang đứng đầu bảng, theo đuổi danh hiệu thứ tám liên tiếp, đã ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đến nay (90 bàn từ 30 trận), đã để thủng lưới ít nhất (30 bàn sau 30 trận) và dẫn đầu trong bảy điểm chỉ với bốn trận đấu còn lại.

Họ cũng đang trên chiến thắng 11 trận và cũng đã giành được 19 trong số 21 trận đấu đã qua. Hãy lưu ý rằng họ đã ghi được tổng cộng 92 bàn thắng sau 27 trận gần đây và giữ sạch lưới ở bảy trong số chín trận đấu trước đó. Ở sân nhà, họ đã giành được 18 trong số 22 lần ra sân trước đó và ghi được tỷ số chung là 35-9 từ mười trận đấu trước đó của họ tại đây.

Monchengladbach có một chiến thắng duy nhất từ ​​bốn trận đấu tổng thể gần đây nhất của chúng và chỉ có năm trong tổng số 16 trận đấu trước đó. Hơn nữa, người Bavaria đã ghi nhận 15 trong số 22 h2h chiến thắng trước đó và đã mất tổng cộng chỉ bốn lần tại địa điểm này. Xem xét các số liệu thống kê này, nó suy luận rằng Bayern Munich sắp đăng một chiến thắng.

Mẹo cá cược giữa Bayern Munich vs Monchengladbach

  • Bayern Munich -0,5, -1 Cược châu Á @ 1,40 (2/5)
  • Để ghi bàn trong hiệp một: Bayern Munich @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com