231 lượt xem Admin

Nhận định Atalanta vs Inter Milan, 01h45 ngày 02/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Atalanta vs Inter Milan 01h45 ngày 02/08, trong khuôn khổ vòng 38 giải VĐQG Italia.

Trong khi hai đội cuối cùng đã mất đi danh hiệu, họ chắc chắn đã mang đến cho Juve một cuộc chiến giành vương miện. Và xem xét làm thế nào Bà đầm già trở nên lộn xộn gần đây, cuộc đua danh hiệu cho chiến dịch tiếp theo sẽ cạnh tranh hơn một chút, và cả hai đội này sẽ sự cạnh tranh lớn.

Đến bây giờ, hai đội được xếp thứ hai và thứ ba trong bảng, và cách nhau chỉ hai điểm. Họ đã đảm bảo vé Champions League cho mùa giải 2020-21, và trên thực tế không có gì lớn để mất.

Tuy nhiên, họ có thể mất một bục kết thúc, vì Lazio, người đang đứng thứ tư có thể vượt qua họ bằng một chiến thắng. Có khả năng, cả La Dea và II Biscione sẽ giành được ba điểm và kết hợp với tài năng tấn công ở hai bên, điều này có thể trở thành một lễ hội bàn thắng.

Xem xét rằng một kết thúc ở vị trí thứ hai sẽ là một sự thúc đẩy tinh thần rất lớn cho một trong hai đội đi sau Juve mùa tới – mong đợi một cuộc chạm trán khốc liệt vào đêm nay.

Đối đầu Atalanta vs Inter Milan (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • 10 chiến thắng gần nhất được chia đều 5 trận cho mỗi đội.
  • 18 trong số 25 lần đối đầu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 9 trong số 10 cuộc đụng độ trước đây tại sân này có bàn thắng của cả hai đội.
  • Trận đấu mới nhất tại sân vận động này có tổng cộng 5 bàn thắng.

Dự đoán trận đấu Atalanta vs Inter Milan

Những người đàn ông của Gian Piero Gasperini đã giành chiến thắng 1-2 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Parma. Trong khi đó, những người đàn ông của Antonio Conte đã đăng ký chiến thắng 2-0 trước Napoli trong tuần thi đấu vừa qua.

Cả hai đội này đều đang có phong độ, và họ không có gì để mất – vì trình độ Champions League đã được đảm bảo. Bây giờ, tất cả những gì họ phải nghĩ là kết thúc ở vị trí thứ hai, và coi đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải – các đội sẽ đi theo nó.

Ngoài ra, La Dea đang có chuỗi 20 trận bất bại và 16 trong số đó là chiến thắng. Ở nhà, họ đang trên một chiến thắng chín trận, và đã giành được 13 trong số 15 lần xuất hiện gần đây của họ ở đây.

Mặt khác đối tác của họ đã bất bại trong 14 trên tổng số 16 trận đấu đã qua của họ, và vẫn như vậy trong 13 trên 15 chuyến đi đường trước đó của họ.

Hơn nữa, 18 trong số 25 trận đối đầu trước đây có mục tiêu từ cả hai đội, và chín trong số mười cuộc đụng độ trước đó tại sân vận động này cũng vậy. Như vậy, hy vọng hai đội hình dưới dạng này sẽ biến trận đấu thành một lễ hội bàn thắng.

Mẹo cá cược Atalanta vs Inter Milan

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,44 (4/9)
  • Trên 2,5 Mục tiêu phù hợp @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com