218 lượt xem Admin

Nhận định Arsenal vs Leicester, 02h15 ngày 08/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Arsenal vs Leicester lúc 02h15 ngày 08/07, trong khuôn khổ vòng 34 Ngoại hạng Anh.

Những con cáo được đặt thứ ba trong bảng tại thời điểm này. Nhưng họ có thể bị The Blues vượt qua trong tuần thi đấu này, vì những người của Frank Lampard (người chỉ sau một điểm) có một đối thủ dễ dàng hơn trong tuần thi đấu này.

Pháo thủ trong khi đó đang sở hữu tấm vé vòng loại trực tiếp cuối cùng tới Europa. Nhưng Sheffield và Tottenham chỉ cách 1 điểm dưới họ. Có thể nói, một chiến thắng là điều bắt buộc vào thứ ba này cho cả người của Mikel Arteta cũng như đối tác của họ.

Xem xét phong độ gần đây của Pháo thủ cũng như các cuộc đấu tranh gần đây của số đối nghịch của họ, cùng với cuộc chạy đua ấn tượng của những người đàn ông Arteta tại địa điểm này – Arsenal dự kiến ​​sẽ mang đến màn trình diễn tốt hơn.

Tuy nhiên, người của Brendan Rodgers có mức độ cạnh tranh điên rồ, và họ quyết tâm hoàn thành trên bục vinh quang. Hơn nữa, họ cũng đã thống trị các cuộc đụng độ đối đầu tổng thể mới nhất. Có khả năng, mong đợi mục tiêu từ cả hai đội.

Đối đầu Arsenal vs Leicester: (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Bầy cáo.
  • Họ cũng đã ghi được một tỷ số kết hợp 5-0 từ hai trận đấu đã qua và ghi tổng cộng 9 bàn thắng từ 4 trận đấu gần nhất.
  • 16 trong số 19 chiến thắng trước đó đã thuộc về đối tác của họ.
  • Kể từ năm 2000, đội chủ nhà đã giành chiến thắng trong mọi trận tại sân vận động này.
  • Kể từ năm 1997, đội chủ nhà đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong 100% các cuộc đụng độ tại địa điểm này, không tính đến hai trận đấu.

Dự đoán trận đấu Arsenal vs Leicester:

Pháo thủ đã giành chiến thắng 0-2 trên đường vào trận đấu cuối cùng, trước Bầy sói. Chiến thắng chắc chắn sẽ là một sự củng cố niềm tin, vì nó đã chống lại một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ cho Europa.

Trong khi đó, người của Rodgers đã giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Crystal Palace. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bầy cáo không thắng 9 trong số 12 trận đấu tổng thể trước đó của họ.

Họ cũng đã mất tất cả các cuộc đụng độ đối đầu tại địa điểm này kể từ năm 2000, và đã để thủng lưới hai bàn thắng trở lên ở đây trong tất cả các chuyến thăm của họ, cấm hai trận đấu. Trên hết, hiện tại, những người của Arteta đang giành chiến thắng bốn trận trong các trận đấu tổng thể, và họ cũng đã giành được mười trong số mười bốn trận đấu trước đây của họ.

Hơn nữa, họ cũng có thành tích bất bại 100% trên sân nhà, bất chấp một trận thua duy nhất tại Europa League. Xem xét các yếu tố này, hy vọng Arsenal sẽ tránh được tổn thất ít nhất.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Bầy cáo có nguy cơ mất vị trí thứ ba và với việc chúng ưu tiên một vé Champions League, một chiến thắng là điều bắt buộc vào thứ ba này. Ngoài ra, họ đang trên chiến thắng hai trận đấu với đối thủ này, và đã ghi được chín bàn thắng trong bốn lần đụng độ như vậy.

Có tính đến các số liệu thống kê này, hy vọng một trong hai đội sẽ ghi bàn trong tuần này.

Mẹo cá cược Arsenal vs Leicester: 

  • Cơ hội nhân đôi: Arsenal hoặc hòa @ 1,40 (2/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com