92 lượt xem Admin

Nhận định Arsenal Tula vs FK Khimki, 00h30 ngày 26/8

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Arsenal Tula vs FK Khimki, lúc 00h30 ngày 26/8 trong khuôn khổ giải VĐQG Nga 2020-21.

FK Khimki vừa mới tham gia vào giải đấu hàng đầu và điều đó cũng vậy sau mười một tháng vắng bóng. Không cần phải nói rằng họ đang đấu tranh để chấp nhận một thực tế mới rằng họ không phải là đội bóng hàng đầu trong cuộc thi của họ.

Xét về chất lượng cũng như sự cạnh tranh, Premier League đang tỏ ra quá nóng vội đối với đoàn quân của HLV Dmitri Gunko.

Arsenal Tula biết điều này, và họ sẽ cố gắng hết sức để khai thác kịch bản này. Họ đã không có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải của mình, mặc dù chỉ giành được ba điểm so với một vị trí châu Âu trong giai đoạn 2019-20.

Họ cần một chiến thắng bằng mọi giá vào thứ Ba tuần này, và sẽ dựa vào kinh nghiệm của họ để giúp họ trong trận đấu này.

Đối đầu Arsenal Tula vs FK Khimki: (h2h)

  • Lần gặp gỡ gần đây nhất giữa hai người đã cách đây 5 năm. Sau đó, đoàn quân của Sergei Podpaly ghi chiến thắng 0-2 trên đường.
  • Cho đến nay, họ đang có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này, và chưa để thủng lưới một bàn nào trong quá trình này.

Dự đoán trận đấu Arsenal Tula vs FK Khimki:

Không chỉ người của Gunko là một trong những người mới nhất trong cuộc thi, mà đúng như dự đoán, họ cũng là một trong những người tệ nhất ở đây. Thực tế, nếu không phải trận hòa trước Sochi (đội mới lên hạng này 1 mùa trước), họ đã có thành tích thua 100% ở mùa giải này.

Trong khi đó, bất chấp khởi đầu không ổn định của họ, Arsenal Tula đã bắt đầu sửa đổi nó. Họ đã thắng trận đấu gần đây nhất với tỷ số 2-0, và điều đó cũng vậy trước những khách hàng khó tính Dynamo Moscow.

Họ đã kết thúc ở vị trí dẫn đầu trong chiến dịch vừa qua, chỉ kém 3 điểm so với suất dự châu Âu và sẽ tận dụng kinh nghiệm này để giành chiến thắng trước đối thủ này.

Hơn nữa, những người đàn ông của Podpaly đang có thành tích chiến thắng hoàn hảo trước họ trong những năm qua.

Mẹo đặt cược Arsenal Tula vs FK Khimki:

  • Thắng một trong hai hiệp: Arsenal Tula @ 1,60 (3/5)
  • Ghi bàn trong hiệp một: Arsenal Tula @ 2.00 (1/1).
Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com