221 lượt xem Admin

Nhận định Angers vs Bordeaux, 20h00 ngày 30/8

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Angers vs Bordeaux, 20h00 ngày 30/8 trong khuôn khổ giải VĐQG Pháp 2020-21.

Angers đã khởi đầu tuyệt vời khi đánh bại Dijon với tỷ số 1-0. Đó là một trận đấu tích cực cho câu lạc bộ và họ đã đứng ở vị trí thứ 4 trong trận đấu này. Rõ ràng là giải đấu đang nghiêng hẳn về thời điểm chỉ với 1 trận đã chơi nhưng nếu Angers có thể tiếp tục giành một chiến thắng nữa, họ sẽ có một vị thế tuyệt vời khi Ligue 1 tạm nghỉ gần hai tuần sau vòng đấu này.

Bordeaux đã chơi một trận 0-0 với Nantes vào cuối tuần mở màn, đó là một kết quả mà họ sẽ rất vui khi Mehdi Zerkane đã bị đuổi khỏi sân sớm trong trận đấu.

Trận đấu này thể hiện một cuộc chạm trán khó khăn cho Bordeaux mặc dù Angers đã có 1 trận thắng dưới cơ và rất khó bị đánh bại trên sân nhà.

Đối đầu Angers vs Bordeaux: 

  • Angers đã thắng trận này mùa trước với tỷ số 3-1.
  • Trong 9 lần gặp nhau gần nhất, Bordeaux chỉ có 1 chiến thắng.
  • 60% trận đấu của giải đấu đã kết thúc với cả hai đội ghi bàn.

Dự đoán trận đấu Angers vs Bordeaux: 

Chúng tôi đang ủng hộ Angers để giành chiến thắng. Họ đã được nếm mùi chiến thắng ở mùa giải này, họ có thành tích tuyệt vời trước Bordeaux và trên sân nhà và càng tự tin hơn khi bước vào trận đấu này. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho câu lạc bộ và chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ không thể giành chiến thắng.

Chúng tôi cũng sẽ giúp Baptiste Santamaria ghi bàn bất cứ lúc nào cho đội chủ nhà. Anh ấy chơi tiền vệ sâu nhưng không ngại dâng cao và là một cái giá tuyệt vời để ghi bàn để chúng tôi có thể đặt cược tối thiểu vào anh ấy.

Angers là một cái giá rất tốt để thắng trận này trên sân nhà và chúng tôi sẽ không từ chối giá trị này.

Mẹo đặt cược Angers vs Bordeaux:

  • Angers đánh bại Bordeaux với tỷ lệ 2,25 (5/4)
  • Cầu thủ ghi bàn mọi lúc mọi nơi: Baptiste Santamaria (Angers) với 8.00 (7/1)

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com