149 lượt xem Admin

Nhận định Ahal vs Energetik, 20h30 ngày 5/5

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Ahal vs Energetik trong khuôn khổ vòng 6 VĐQG Turkmenistan.

Ahal đang đứng đầu bảng với 4 chiến thắng và 1 trận thua trong 5 trận. Họ có một kỷ lục 100% nguyên vẹn ở sân nhà và sự mất mát duy nhất của họ trong trận đấu với Altyn. Họ sẽ muốn quay trở lại để giành chiến thắng để tăng vị trí dẫn đầu với các đội như FC Asgabat và Altyn.

Energetik đã có một mùa giải đáng thất vọng vào năm ngoái khi kết thúc thứ năm trong giải đấu. Nhưng họ đã vượt xa vị trí hàng đầu về điểm số. Họ bắt đầu mùa giải này với một trận hòa sau đó là một vài thất bại. Nhưng hiện tại, họ đang có chuỗi 2 trận bất bại. Nhìn vào các chỉ số từ đầu đến đầu họ có thành tích kém ở mặt sân này. Vì vậy Energetik sẽ có một trận đấu khó khăn vào thứ ba.

Đối đầu Ahal vs Energetik: (h2h)

  • Cả hai bên đều có 2 chiến thắng trong 5 trận đối đầu gần nhất.
  • 3 trong số 5 trận đấu đó, tỷ số cuối cùng là hơn 2,5 bàn thắng.
  • 3 trong số những trận đấu đó cũng chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.
  • Ahal đang có chuỗi 2 trận thắng ở sân này trước Energetik.
  • Họ có 4 chiến thắng và 1 thua trong 5 lần gặp nhau gần nhất trước các cổ động viên nhà.
  • Hơn 2,5 bàn thắng đã được ghi từ 3 trong số những trận đấu đó.
  • Đội chủ nhà đã ghi được 2 bàn thắng trở lên 4 trên 5 trận đấu đó.

Dự đoán trận đấu Ahal vs Energetik:

Lần cuối cùng Ahal thua một trận đấu trên sân nhà là vào tháng 11 năm 2018 trước Energetik. Nhưng họ đã đi một chặng đường dài và chơi thứ bóng đá tuyệt vời mùa trước. Mặt khác, Energetik đã giành chiến thắng trên sân khách gần nhất trước Balkan FC sau 6 trận thua.

Một điều khá rõ ràng từ các trận đấu trước của họ là một trận đấu có điểm cao nằm trên thẻ. 3 trong số các trận đấu đối đầu gần đây của họ có số điểm với hơn 2,5 bàn thắng. Ahal đã tìm thấy 9 bàn thắng và là đội ghi bàn hàng đầu trong giải đấu. Đội khách cũng có khả năng tự mắc lưới.

Đội chủ nhà tươi tỉnh từ trận thua đầu tiên của mùa giải chống lại nhà vô địch Altyn Asyr. Nhưng họ không thể đánh bại trên mặt đất này vì họ chưa bao giờ thua một trận đấu ở đây mùa trước. Họ cũng có một chuỗi 8 trận thắng đang diễn ra cho họ ở đây. Điểm nổi bật chính trong màn trình diễn trên sân nhà của họ là họ đã giữ sạch lưới trong 5 trận liên tiếp gần đây. Vì vậy, tôi đang ủng hộ đội chủ nhà để giành chiến thắng và hơn 2,5 bàn thắng.

Mẹo cá cược Ahal vs Energetik:

  • Ahal để giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
  • Trên 2,5 bàn @ 1,75 (3/4).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com