142 lượt xem Admin

Messi từ chối Inter Milan vì tiền không thành vấn đề

Cựu giám đốc của Inter Milan, Marco Branca tiết lộ rằng họ đã theo đuổi Lionel Messi một cách chăm chú nhưng đơn giản là anh không muốn rời Barcelona.

Inter Milan được đồn đại là gần đây đã cố gắng lôi kéo Lionel Messi đến San Siro. Có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên một cuộc đấu giá táo bạo như vậy được thực hiện.

Messi là một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. Nhưng theo cựu giám đốc của Inter Milan, đội bóng  đã cố gắng lôi kéo anh ấy rời khỏi Camp Nou, nhưng cầu thủ người Argentina hoàn toàn không phải do tiền.

Theo cựu giám đốc thể thao của Inter Milan, Marco Branca, câu lạc bộ của anh đã chăm chú theo đuổi ngôi sao Barcelona vào năm 2008.

Tuy nhiên, ngôi sao số một thế giới làm cho tiền rõ ràng không là vấn đề đối với anh ta, anh ta chỉ đơn giản là không muốn rời Barcelona yêu dấu của mình.

Theo một cuộc phỏng vấn được báo cáo bởi Goal, Branca tuyên bố rằng lời đề nghị đã được thực hiện vào năm 2008 và Nerrazuri đã biến mất.

Marco Branca nói:

Có, chúng tôi đã chuyển cho anh ấy những lời đề nghị đúng tầm với một ngôi sao hàng đầu thế giới bóng đá. Nhưng Leo Messi không muốn rời Barcelona. Anh đã rất biết ơn câu lạc bộ và muốn cống hiến hết mình cho đội bóng. Tiền không phải lúc nào cũng đến trước.

Lionel Messi là cầu thủ chỉ ở một câu lạc bộ từng chơi bóng đá đỉnh cao cho Barcelona. Có vẻ như điều này có khả năng vẫn còn như vậy cho đến khi anh quyết định nghỉ hưu.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com