79 lượt xem Admin

Messi có bao nhiêu con?

Messi có bao nhiêu con? Bài viết dưới đây của U-League.vn sẽ cho các bạn câu trả lời.

Messi có bao nhiêu con?

Messi hiện tại có 3 người con, đều là trai. Cậu cả tên Thiago, sinh tháng 11/2012. Con thứ 2 tên Mateo, sinh tháng 9/2015 và con út là Ciro, sinh tháng 3/2018.

Đây đều là 3 con của Messi với vợ Antonella Roccuzzo. Siêu sao người Argentina gặp bà xã tại quê nhà Rosario từ khi 5 tuổi, là “thanh mai trúc mã” trước khi kết hôn vào năm 2017.

Đám cưới của họ được truyền thông mô tả là “đám cưới thế kỷ” bởi Messi và Antonella đã gắn bó với nhau từ khi còn bé.

Thiago Messi – Fan ruột của Cristiano Ronaldo

Chỉ 72 giờ sau khi chào đời, Thiago đã được CLB Newell’s Old Boys ký hợp đồng chuyên nghiệp. Nghe tưởng chuyện đùa nhưng đây hoàn toàn là sự thật bởi nó là một hành động nhằm tri ân đội bóng cũ của Messi.

Thiago đã không ít lần thể hiện được kỹ năng chơi bóng trong màu áo đội trẻ Barca, song theo hé lộ của Messi, cậu cả nhà anh không đam môn thể thao vua, chỉ khi vì có Benjamin (con trai của Luis Suarez) và bạn cùng lớp tham gia cùng.

Hơn nữa, Thiago cũng không hâm mộ bố mình, thay vào đó, là fan ruột của Ronaldo. Ngoài CR7, Thiago còn yêu thích Kylian Mbappe, Suarez và Neymar.

3 cậu quý tử nhà Messi (từ trái qua phải): Thiago, Mateo và Ciro

Mateo Messi – Chuyên gia trêu chọc ông bố Messi

Nếu như Thiago có phần nhút nhát thì Mateo – cậu con trai thứ 2 của Messi – lại tinh nghịch và đầy hài hước. Messi tiết lộ Mateo rất thích bóng đá, song điều đáng nói là cậu bé này lại ủng hộ những đối thủ của Barca – đội bóng cũ của Messi. Do cậu cả Thiago luôn ủng hộ Messi và Barca nên giữa 2 anh em thường xuyên xảy ra tranh chấp mỗi khi xem bóng đá.

“Mateo rất hiếu thắng nên thằng bé thường ủng hộ những đội bóng đối thủ của tôi. Mateo cổ vũ Real Madrid và ăn mừng khi Barca thua trận. Thiago luôn cảm thấy bực mình, nhưng càng như vậy, thì Mateo càng ăn mừng mạnh hơn. Đó là 2 cậu bé với hai tính cách trái ngược”, Messi chia sẻ.

Mateo cũng có năng khiếu chơi bóng và có thể nối nghiệp bố trong tương lai. Tuy nhiên, nếu thất bại ở môn thể thao vua, cậu nhóc này có thể trở thành diễn viên hài, theo các cổ động viên của Messi.

Mateo Messi thích trêu chọc bố

Ciro Messi – Người nối nghiệp Messi?

Ciro năm nay 3 tuổi và sở hữu khuôn mặt giống bố như đúc. Hồi tháng 4 năm ngoái, Messi đăng một clip ngắn quay anh và cậu út Ciro tập luyện trong phòng gym. Dù còn nhỏ song Ciro đã cho thấy tố chất khi làm theo các động tác của ông bố. Rất có thể trong tương lai, Ciro sẽ là người nối nghiệp Messi.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com