125 lượt xem Admin

Mane không hài lòng với Klopp giữa lúc Real Madrid quan tâm

Sadio Mane thất vọng với Huấn luyện viên Jurgen Klopp vì đã ủng hộ đồng đội Virgil van Dijk trước anh trong cuộc đua Ballon d’Or.

Nhiều người đã đặt cược vào Virgil van Dijk trở thành hậu vệ đầu tiên trong một thời gian dài để giành Quả bóng Vàng sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại Liverpool năm ngoái.

Tuy nhiên, Van Dijk đã thua Lionel Messi, người đã giành vương miện thứ sáu. Cristiano Ronaldo của Juventus và người đồng đội Sadio Mane lần lượt đứng thứ ba và thứ tư trong bảng xếp hạng.

Bây giờ Mane, người đã tận hưởng một mùa giải phi thường với Liverpool, mùa giải kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Premier League, đã thất vọng khi kết thúc bên ngoài top 3 trong bảng xếp hạng Ballon d’Or.

Cầu thủ Quốc tế Sénégal thậm chí còn thất vọng hơn khi biết về sự ủng hộ Van Dijk của HLV Jurgen Klopp cho giải thưởng danh giá năm ngoái. Theo France Football , điều này đã khiến Mane ‘có vị đắng’.

Real Madrid được cho là đang vây quanh Mane và sẵn sàng cung cấp tới 170 triệu euro để đảm bảo các dịch vụ chuyển nhượng của cầu thủ này. France Football cũng tiết lộ có thể đây là yếu tố quyết định cho tương lai của Mane.

Ban lãnh đạo đội bóng cũng như người hâm mộ, không muốn mất đi ngôi sao ghi bàn hàng đầu của mình và sẽ làm tất cả để anh ở lại gắn bó với câu lạc bộ.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com