279 lượt xem Admin

Lionel Messi trên đà phá vỡ thêm 2 kỷ lục huyền thoại

Lionel Messi có cơ hội viết lại những cuốn sách lịch sử một lần nữa khi La Liga tiếp tục, với những kỷ lục của Pele và Telmo Zarra trong tầm ngắm của anh.

Bất cứ ai thậm chí đã theo dõi bóng đá từ xa trong thập kỷ qua sẽ biết Lionel Messi là ai. Người Argentina đã khiến người hâm mộ choáng váng với tài năng thần thánh của mình, lập kỷ lục không ai tin là có thể.

Đội trưởng của Barcelona có rất nhiều giải thưởng cho tên của anh, không thể tiếp tục đếm. Từ một kỷ lục 6 giải thưởng quả bóng vàng cho đến hơn 400 bàn thắng La Liga, không có gì ngoài tầm với của anh. Thuật ngữ ‘không thể’ chỉ đơn giản là không áp dụng cho anh chàng này.

Mặc dù có tất cả những thành tích đáng kinh ngạc, tuy nhiên, Messi vẫn khao khát nhiều hơn nữa. Giải quyết một quỹ hưu trí dễ dàng là điều cuối cùng trong tâm trí của anh ấy. Từ nay đến 10 năm sau, anh có thể bỏ túi thêm hàng tá giải thưởng.

Thậm chí những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử bóng đá cũng không an toàn với Messi theo tờ Mundo Deportivo . Hóa ra cả Pele và Telmo Zarra đều nằm trong tầm tay của anh. Đội bóng Catalan tuyên bố kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất của Pele cho một câu lạc bộ có thể bị phá vỡ một khi La Liga tiếp tục.

Người có chức vô địch World Cup 3 lần đã ghi được 643 bàn thắng trong 656 trận đấu cho Santos trong khoảng thời gian từ 1956 đến 1974. Mặt khác, Messi đã có được 627 bàn thắng tại Barcelona. Do đó anh cần thêm 16 bàn thắng nữa để bằng Pele.

Cầu thủ 32 tuổi sẽ có ít nhất 11 trận ở La Liga để thử vận ​​may khi đánh bại Pele. Và nên trở lại Champions League; anh ấy có thể có thêm sáu trận đấu tùy thuộc vào sự tiến bộ của Barcelona trong giai đoạn loại trực tiếp.

Trong khi đó, kỷ lục của Zarra về sáu danh hiệu Pichichi thực sự được đảm bảo.

Messi chuyển cấp với huyền thoại Athletic Bilbao mùa trước sau khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu La Liga lần thứ sáu trong sự nghiệp. Với 19 bàn thắng đẹp nhất giải đấu cho tài khoản của anh ấy trong nhiệm kỳ này, một Pichichi thứ bảy vẫy gọi.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com