249 lượt xem Admin

Link trực tiếp Việt Nam vs Lào, AFF Cup 2020

Link trực tiếp Việt Nam vs Lào. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận Việt Nam vs Lào lúc 19h30 ngày 6/12.

Link trực tiếp Việt Nam vs Lào

06/12 19:30 Lào vs Vietnam (VTV6)

Thông tin trước trận Việt Nam vs Lào

ĐT Lào chắc chắn không thích việc phải gặp ứng viên vô địch và là ĐKVĐ giải đấu ĐT Việt Nam ở ngày ra quân. Đơn giản bởi gặp Việt Nam vào lúc này chắc chắn là thử thách khó nhằn cho Lào và cho mọi đối thủ. Do đó, Lào chỉ có thể hi vọng không thua đậm hoặc may mắn sẽ kiếm được 1 điểm trước Việt Nam. Niềm hi vọng đó có thể đặt cả vào Khochalern, Vongchiengkham và Ketkeophomphone.

Với ĐT Việt Nam, đoàn quân của HLV Park Hang-Seo đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mục tiêu bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020. Những lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này đã được ông Park mang tới Singapore. Nằm ở bảng đấu với 2 đối thủ khó chịu Malaysia và Indonesia bên cạnh 2 đội bóng có thể gây bất ngờ là Lào và Campuchia, Việt Nam sẽ phải có tính toán.

Lực lượng của Việt Nam lúc này khá ổn. Tâm lý và thể lực của các cầu thủ đều tốt. Vấn đề còn lại là ông Park sẽ dùng ai, giữ ai khi sau trận gặp Lào là 2 trận đấu quan trọng với Malaysia và Indonesia.

Theo thống kê, ĐT Lào đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với Việt Nam ở các trận chính thức. ĐT Lào chỉ hoà duy nhất 1 lần tại AFF Cup 1996 với tỷ số 1-1. Kể từ thời điểm đó đến nay, Lào thua 9 trận liên tiếp trước Việt Nam. Riêng ở AFF Cup, Lào đã thua 6 lần trước Việt Nam.Trong tổng số 10 lần chạm trán, Lào mới chỉ ghi được đúng 3 bàn thắng và thủng lưới 44 bàn. Xem ra, Lào khó tránh khỏi trận thứ 1 không thắng trước Việt Nam.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Lào

ĐT Việt Nam: Tấn Trường; Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Hồng Duy, Văn Đức, XuânTrường, Hoàng Đức, Văn Thanh, Công Phượng, Tiến Linh.

ĐT Lào: Thilavong; Siphongphan,Phetsivilay, Pomsavanh, Keophouvong; Mitsada Saitaifah, Khochalern, Vongchiengkham, Bounkong,  Khounthoumphone; Ketkeophomphone.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com