267 lượt xem Admin

Link trực tiếp Singapore vs Philippines, AFF Cup 2020

Link trực tiếp Singapore vs Philippines. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận Singapore vs Philippines lúc 19h30 ngày 08/12.

Link trực tiếp Singapore vs Philippines

https://youtu.be/FJaTC8u2ZZ4

Thông tin trước trận Singapore vs Philippines

Thống kê đối đầu quá khứ cho t hấy Singapore đã gặp Philippines 23 lần. Trong số này, Singapore thắng 14, hòa 4 và thua 5. Nhưng riêng 6 trận gần đây, Philippines thắng 3, thua 1 và hòa 2 trước Singapore. Tại AFF Cup 2018, Philippines đã giành chiến thắng sít sao 1-0 nhờ bàn của Patrick Reichelt ghi ở phút 77. Lúc này, sức mạnh của Philippines là rất khó lường. Nhiều năm trở lại đây, Philippines đã được xếp vào nhóm khá của khu vực chứ không phải là kiểu lót đường như trước đây.

Thêm vào đó, lực lượng của The Azkals (biệt danh của Philippines) nhỉnh hơn nhiều so với các cầu thủ Singapore, ít nhất là về mặt kinh nghiệm. Họ vẫn còn đó Stephan Schrock, Patrick Reichelt, Mike Ott, Angel Guirado hay Kenshiro Daniels. Đặc biệt, họ còn sở hữu chân sút gốc Tây Ban Nha – Bienvenido Maranon. Anh chính là tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử AFC Cup với 35 bàn thắng. Maranon sẽ là niềm hi vọng của Philippines ở trận ra quân gặp Singapore và ở AFF Cup 2020.

Đó sẽ là thuốc thử cho tham vọng và đẳng cấp của đội chủ nhà Singapore. Ở lượt đầu tiên, Singapore đã tận dụng lợi thế sân nhà và việc Myanmar không có lực lượng mạnh nhất bởi 4 ca chấn thương và 10 cầu thủ gặp vấn đề về tâm lý để kiếm được 3 điểm. Do vậy, chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì về Singapore vào lúc này. Tất nhiên, sự tự tin đang bao trùm lên toàn đội Singapore, đặc biệt là khi họ có trong tay điểm tựa sân nhà, từ khả năng săn bàn đáng sợ của Fandi con Có chăng, điều đó chỉ tới sau 90 phút so tài ở sân vận động quốc gia vào lúc 19h30 tối nay, 8/12.

Đội hình dự kiến Singapore vs Philippines

Singapore (4-1-4-1): Sunny, Hamzah – Baharudin – Fandi – Nazari, Sulaiman, Ramli – Harun – Song – Anuar, Fandi
Philippines (4-4-2): Schipmann, Gallantes, Baas, Aguinaldo, Sato, Ingreso, Nazari, Schrock, Ramsay, Maranon, Reichelt

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com