212 lượt xem Admin

Koeman đáp trả Messi sau khi Luis Suarez buộc phải ra đi

Huấn luyện viên Ronald Koeman của Barcelona nói rằng ông có thể hiểu được sự thất vọng từ Lionel Messi sau khi Luis Suarez gia nhập Atletico Madrid.

Ronald Koeman đã trả lời những bình luận gần đây từ Lionel Messi nhằm vào việc câu lạc bộ đối xử tệ với Luis Suarez. Đội trưởng của Barcelona đã tiết lộ sự tức giận của mình sau khi người bạn thân của anh bị ‘ép’ rời Nou Camp.

Đối với một cầu thủ là cầu thủ ghi bàn thắng thứ ba mọi thời đại của Barca, Messi cảm thấy câu lạc bộ không thể hiện đủ sự tôn trọng với Suarez .

Ronaldo Koeman cho rằng cầu thủ người Uruguay dư thừa yêu cầu và cuối cùng anh đã gia nhập Atletico Madrid.

Ông chủ của Barca tiết lộ rằng ông thực sự đã nói chuyện với Messi về sự tức giận gần đây của anh ấy với câu lạc bộ và chia sẻ một số thông tin về cuộc thảo luận của họ.

“Nếu bạn có ai đó trong phòng thay đồ mà bạn và vợ con của bạn cũng đi chơi bóng đá bên ngoài, thì phản ứng như vậy có lý,” Koeman nói trong một cuộc phỏng vấn với NOS .

“Tôi cũng đã nói điều đó với Messi: ‘Tôi hiểu rằng bạn thất vọng và nghĩ rằng thật xấu hổ khi anh ấy ra đi, nhưng đây là sự lựa chọn của câu lạc bộ’.”

Messi cũng muốn rời Barca trước khi mùa giải bắt đầu, dù anh quyết định ở lại vì không muốn đưa CLB ra tòa vì vấn đề này. Koeman nói rằng Messi đã thể hiện tốt mặc dù anh ấy thất vọng và hạnh phúc với màn trình diễn của cầu thủ này.

“Sau khi ký hợp đồng tại đây, tôi đã ngay lập tức liên hệ với Leo. Tôi đã đến nhà anh ấy và nói chuyện với anh ấy về tương lai của mình, ”anh nói thêm.

“Anh ấy đã nói rõ về sự không hài lòng của mình. Cuối cùng, mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp và từ thời điểm anh ấy nói: ‘Tôi sẽ làm’, anh ấy đã làm tất cả những gì tôi mong đợi ở anh ấy. “

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com