36 lượt xem Admin

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước là gì? Hãy cùng Bongda247.vn tìm hiểu.

Giao bóng là gì

Trận đấu bắt đầu bằng cách giao bóng ở chính giữa sân. Ngoại trừ 1 hoặc 2 cầu thủ giao bóng, tất cả cầu thủ khác đều phải đứng ngoài vòng tròn giữa sân cho đến khi bóng lăn. Cầu thủ giao bóng không được chạm bóng hai lần liên tiếp. Nếu cầu thủ giao bóng sút vào lưới đối phương, bàn thắng được công nhận. Nếu cầu thủ giao bóng sút vào lưới đội nhà, bàn thắng không được công nhận.

Kèo giao bóng trước là gì

Kèo giao bóng trước (kick-off) là kèo có kết quả sớm nhất trong các loại kèo bóng đá, thậm chí người chơi có thể biết kết quả ngay trước khi bóng lăn.

Đơn giản, trước mỗi trận đấu, trọng tài sẽ yêu cầu đội trưởng hai đội bắt thăm chọn sân và chọn bóng. Thường thì trọng tài sẽ lấy ra một đồng xu rồi yêu cầu hai đội chọn mặt sấp ngửa rồi tung đồng xu.

Đội nào đoán đúng sẽ được quyền chọn sân hoặc chọn bóng. Thường thì các đội trưởng chọn sân thay vì chọn bóng. Vì vậy, khi chơi kèo này, nếu thấy đội mình đặt cửa thắng kèo tung đồng xu thì chớ vội mừng.

Kinh nghiệm chơi kèo giao bóng

Kèo giao bóng là loại kèo hoàn toàn dựa vào may rủi, không có yếu tố chuyên môn hay thống kê để đoán định. Vì vậy, yếu tố tâm lý trong trò chơi này mang ý nghĩa quyết định.

Chẳng hạn, việc dựa trên dự đoán số đông trong kèo này hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì. Quan trọng là người chơi cảm thấy thoải mái với cửa nào. Ngoài ra, để giành chiến thắng ở kèo giao bóng này, việc chơi gấp thếp cũng là cần thiết vì xác suất là 50-50.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com