247 lượt xem Admin

Jurgen Klopp chọn bản hợp đồng tốt nhất của anh ấy ở Liverpool

Jurgen Klopp đã tiết lộ người mà anh cảm thấy là cầu thủ hay nhất ở Liverpool mà anh đã ký hợp đồng trong 5 năm qua.

Jurgen Klopp đã chuyển đến Liverpool từ năm 2015. Trong thời gian đó Huấn luyện viên người Đức đã ký hợp đồng với 34 cầu thủ và chi hơn 400 triệu bảng, anh ấy cũng đã bán được 31 cầu thủ và mang về hơn 325 triệu bảng.

Những thương vụ này đã bao gồm các kỷ lục thế giới cho những cầu thủ như Alisson Becker, thủ môn và trung vệ Virgil Van Dijk.

Sau đó, có 40 triệu bảng cho Fabinho và 52 triệu cho Naby Keita. Tất nhiên ai cũng không thể quên 34 triệu bảng cho Mo Salah và 30 triệu trên Sadio Mane. Có thể nói những ngôi sao này đã mang lại sức sống mới cho Liverpool và câu lạc bộ đã trở thành một thế lực trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn được báo cáo bởi Sport Bib, chiến lược gia người Đức khẳng định bản hợp đồng tốt nhất của anh đến từ gần nhà hơn và không tốn một xu nào.

Klopp thừa nhận:

“Đó là Trent Alexander-Arnold. Chúng tôi không phải mua anh ấy nhưng Pep Lijnders, trợ lý của tôi đã đưa anh ấy đi khắp nơi và nói: ‘Anh ấy sẽ chơi ở vai trò số 6 cho tôi. Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh, cầu thủ chạy cánh phải, cánh trái.

Sau đó, vấn đề duy nhất là Trent không đủ sức khỏe. Nhưng anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy có thể không đủ sức khỏe. Và chúng tôi thấy anh ấy rất khôn ngoan, không nghi ngờ gì cả.

Sau đó, anh ấy đã tự mình thực hiện những bước đi không thể tin được và điều đó thực sự tuyệt vời. Sau đó, dù anh ấy đã phạm sai lầm, nhưng vẫn không bỏ cuộc.”

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com