252 lượt xem Admin

Joachim Low đặt mục tiêu vô địch châu Âu với đội tuyển Đức

Joachim Low đã đặt cho đội tuyển Đức một mục tiêu táo bạo cho chức vô địch châu Âu vào mùa hè tới khi ít nhất lọt vào vòng bán kết.

Low bị đánh giá cao hơn vào đêm thứ Ba khi Đức hòa 3-3 với Thụy Sĩ tại Cologne trong một trận đấu tại Nations League.

Nhà vô địch thế giới bốn lần đã làm tốt khi lội ngược dòng từ phía sau hai lần để giành được một trận hòa. Và xét về trận thua 0-1 của Tây Ban Nha trước Ukraine, thiệt hại từ số điểm đã mất là rất ít. Họ vẫn đứng thứ hai trong bảng A4 và chỉ kém các nhà dẫn đầu một điểm.

Nhưng trong khi Đức có thể thở phào nhẹ nhõm trên mặt trận đó, họ hiện không thắng trong ba trận sân nhà gần đây nhất và để thủng lưới ba bàn trong hai trận sân nhà gần nhất.

Tuy nhiên, Low đã rất hài lòng với sự trở lại của đội bóng và đặt mục tiêu ít nhất là lọt vào bán kết của giải vô địch châu Âu mùa hè năm sau.

“Đó là một trận đấu cường độ cao,” ông chủ người Đức nói trên trang web của DFB . “Cả hai bên đều chấp nhận rủi ro, nhưng cũng có một số sai lầm.

“Chúng tôi bắt đầu trận đấu không tốt, nhưng chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh thực sự để trở lại, điều đó thật tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã mắc một số sai lầm trong phòng ngự. Kế hoạch của chúng tôi là chơi với một số yếu tố rủi ro nhất định, nhưng chúng tôi cần sửa những lỗi đó.

“Chúng tôi đã chiến đấu vất vả để trở lại trận đấu. Bạn có thể học được nhiều điều từ những thất bại. Chúng tôi cần cải thiện giao tiếp và hướng dẫn của mình.

“Khi tham dự Euro, mục tiêu của chúng tôi là tiến càng xa càng tốt, nhưng lọt vào bán kết là mục tiêu tối thiểu.

“Đội bóng này có rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi cần phải sửa một vài điều, nhưng tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều để vui mừng. ” Timo Werner, Kai Havertz và Serge Gnabry đều có bàn thắng cho đội tuyển Đức vào đêm thứ Ba.

M.Q

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com