226 lượt xem Admin

Inter đang chờ đề nghị 110 triệu euro của Barcelona cho Martinez

Inter Milan không tìm cách bán Lautaro Martinez nhưng họ sẽ bất lực nếu Barcelona kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy, thừa nhận của Giuseppe Marotta.

Sự quan tâm của FC Barcelona trong việc ký hợp đồng với Lautaro Martinez là không có gì bí mật, với số lượng thông tin ngày càng tăng liên tục liên kết hai bên trong vài tuần qua.

Điều này được hiểu rằng Barcelona coi Martinez như một sự thay thế ngay lập tức cho một Luis Suarez già nua và là người kế thừa cuối cùng cho Lionel Messi, người không có dấu hiệu chậm lại.

Đội bóng khổng lồ Catalan được cho là đang chuẩn bị tiền mặt cộng với thỏa thuận cầu thủ để hạ thấp định giá của tiền đạo Inter Milan trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính do sự bùng phát của virus corona.

Tuy nhiên, Inter vẫn khăng khăng rằng điều khoản giải phóng 110 triệu euro của anh, sẽ hết hạn vào ngày 7 tháng 7, phải được thanh toán.

Gần đây, giám đốc điều hành Giuseppe Marotta nhắc lại rằng đội bóng của anh không có ý định bán tiền đạo này và cách duy nhất để mua anh là kích hoạt điều khoản mua đứt của anh.

Chúng tôi muốn củng cố cấu trúc đội trong đó Lautaro là một yếu tố quan trọng. Trẻ tuổi, rất nhạy bén và từ tài năng, giờ đây anh đang trở thành một nhà vô địch thực sự, theo Mar Marotta, như Sky Sports đưa tin.

Inter Milan không muốn bán, nhưng như các câu lạc bộ lớn làm và chúng tôi muốn theo dòng này. Có một điều khoản trong hợp đồng và nó sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 7. Chúng ta sẽ thấy Barcelona muốn làm gì và sau đó chúng ta sẽ thấy những gì anh ấy muốn.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com