140 lượt xem Admin

Harry Maguire là lựa chọn đúng đắn khi trở thành đội trưởng của MU

Harry Maguire xứng đáng được bổ nhiệm làm đội trưởng của Manchester United và đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo từ ngày đầu tiên, theo huyền thoại của MU, Bryan Robson.

Harry Maguire chắc chắn là ứng cử viên phù hợp để trở thành đội trưởng của Manchester United, theo huyền thoại của câu lạc bộ Bryan Robson.

Cầu thủ 27 tuổi này đã gia nhập Quỷ đỏ trong một hợp đồng kiếm tiền lớn vào mùa hè năm ngoái và đã sống lại ở Old Trafford sau một khởi đầu hơi run rẩy.

Maguire được bầu làm đội trưởng câu lạc bộ khi Ashley Young bỏ trống vai trò đó, sau khi gia nhập Inter Milan vào tháng 1.

Có những câu hỏi liệu hậu về người Anh có xứng đáng với kỳ tích đó hay không, khi xem xét anh mới gia nhập câu lạc bộ.

Nhưng ai đó biết tất cả về vai trò đó đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nó, gọi cựu cầu thủ Leicester là ứng cử viên lý tưởng để lấp đầy khoảng trống đó.

Bryan Robson là đội trưởng của MU trong 12 năm (1982-1994) và tin rằng Maguire đã thể hiện những phẩm chất ngoài sân cỏ khiến anh ấy trở thành một người hoàn hảo trong vai trò đội trưởng của câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng đó là xứng đáng,  ông Bryan nói, được trích dẫn bởi trang web chính thức của câu lạc bộ.

Harry đã làm rất tốt ở World Cup đội tuyển Anh. Anh ấy đã làm rất tốt với Leicester City, vì vậy khi bạn ký hợp đồng với một cầu thủ như anh ấy ở vị trí trung tâm, một hậu vệ hoặc một cầu thủ tiền vệ, tôi nghĩ đó là nơi đội trưởng nên đến.

Bạn đã trở thành một nhân vật đòi hỏi khắt khe đối với các đồng đội, một nhà tổ chức và tôi nghĩ Harry đã miêu tả điều đó ngay khi anh ấy bước vào câu lạc bộ.

Anh ấy không được đề cao về việc chơi cho Manchester United, đó là một điều tốt. Vì vậy, tôi nghĩ Ole đã đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách trao cho Harry chiếc băng đội trưởng.

Ngay cả khi không có bóng đá, đã có báo cáo rằng Maguire đã kiểm soát các cầu thủ của MU và cũng là một trong những người có tiếng nói nhất kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com