258 lượt xem Admin

Harry Kane không gia nhập Manchester United

Harry Kane có thể muốn rời Tottenham nhưng có lẽ sẽ không muốn gia nhập Manchester United, theo cựu cầu thủ của Quỷ đỏ Paul Ince.

Gần đây đã có những cuộc nói chuyện về Harry Kane gia nhập Manchester United vào mùa hè.

Trở lại vào tháng Ba, tiền đạo của Tottenham đã gây xôn xao khi anh thừa nhận anh có thể rời câu lạc bộ nếu anh nghĩ rằng họ không đi đúng hướng .

Những bình luận từ cuộc phỏng vấn đó đã mở đường cho những tin đồn liên kết Kane với lối ra của Tottenham để gia nhập Quỷ đỏ .

Đối với tất cả các mục tiêu của mình, cầu thủ người Anh chưa bao giờ giành được một danh hiệu Premier League và đã được nhiều người thúc giục để thực hiện một động thái trước khi quá muộn.

Cựu cầu thủ của United, Paul Ince là người mới nhất cân nhắc về tương lai của Harry Kane. Paul Ince giải quyết rằng ngôi sao của Tottenham có thể muốn rời khỏi câu lạc bộ nhưng thà tìm nơi khác hơn là gia nhập Manchester United.

Tôi không thể thấy Harry Kane tới Manchester United xảy ra, anh chàng Ince nói với Paddy Power News trích dẫn bởi tờ Mirror .

Tôi có thể thấy anh ấy đi và muốn rời Tottenham, nhưng không gia nhập MU. Người ta cứ nói rằng những gì họ cứ quên là họ đã đưa Marcus Rashford lên phía trước. Anh ấy luôn muốn chơi phía trước, nhưng điều bạn cần nhớ là anh ấy cũng có thể chơi bên cánh trái, như chúng ta đã thấy từ rất nhiều bàn thắng của anh ấy mùa này.

Trong trận đấu có Marcus Rashford và Anthony Martial, Kane cũng sẽ mang đến sự cạnh tranh. Luôn có một cảm giác cạnh tranh tại MU và thật tuyệt khi thấy điều đó một lần nữa, các cầu thủ chiến đấu cho vị trí của họ.

Vì vậy, nếu bạn nhìn Rashford bên trái, Kane trung tâm và Jadon Sancho bên phải thì nghe có vẻ khá hay, phải không?! Nhưng có lẽ nó giống như một giấc mơ.

Một huyền thoại khác của United ở Dimitar Berbatov lại nghĩ khác và gần đây đã thúc giục Kane theo đuổi việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com