252 lượt xem Admin

Fernandes: Ronaldo khiến tôi quan tâm nhiều hơn đến Man Utd

Bruno Fernandes khẳng định sự hiện diện của người đồng hương Cristiano Ronaldo đã giúp thể hiện sự quan tâm của anh ấy đến Manchester United.

Đóng góp ba bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo trong chín trận đấu, tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đã được hít thở không khí trong lành kể từ khi anh đến câu lạc bộ hồi đầu tháng 1.

Một phần quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua của MU đã được sử dụng để đảm bảo các dịch vụ của Fernandes, cố gắng hạ giá yêu cầu của Sporting Lisbon trước khi cuối cùng đồng ý trả 55 triệu euro.

Nhưng gần đây, Fernandes tiết lộ rằng anh đã suy nghĩ về việc chơi cho Man United trong một thời gian dài.

Phát biểu trong một câu hỏi và trả lời trên trang web chính thức của câu lạc bộ, cầu thủ 25 tuổi nói rằng Cristiano Ronaldo là lý do ban đầu anh bắt đầu theo dõi sát sao câu lạc bộ trước khi dần dần tìm hiểu về các cầu thủ huyền thoại khác.

Tôi đã nhìn Manchester với sự thích thú hơn khi Cristiano Ronaldo ở đây, Fern Fernandes nói.

Vì điều đó là bình thường khi bạn có các cầu thủ Bồ Đào Nha ở một số đội, bạn nhìn vào họ nhiều hơn các đội khác.

Nhưng lúc đó, tôi bắt đầu nhìn Manchester theo một cách khác bởi vì bạn thấy Cristiano. Nhưng sau đó bạn cũng thấy cả đội và bạn có Paul Scholes, bạn có Wayne Rooney, bạn có Ryan Giggs và bạn có Roy Keane, Eric Cantona trước đây.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com