115 lượt xem Admin

De Gea đã là người giữ bóng tốt nhất trong 10 năm qua

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, đã ủng hộ thủ môn David De Gea, tuyên bố anh là người giỏi nhất trong 10 năm qua tại Premier League.

David De Gea đã không có mùa giải tốt nhất cho đến nay. Phong độ của thủ môn số một của MU thất thường, không còn chắc chắn như thời kỳ đỉnh cao của anh.

Nhưng đội trưởng Harry Maguire cho biết anh tự hào khi được sát cánh cùng những cầu thủ xuất sắc như De Gea trong màu áo Man United.

Nói chuyện với kênh truyền hình nội bộ MUTV , anh khẳng định anh luôn đánh giá cao cầu thủ môn người Tây Ban Nha, khi làm việc chặt chẽ với anh đã cho phép anh thấy De Gea thực sự tốt như thế nào.

Maguire nói:

Đã từng chơi cùng anh ấy Tôi đã nhận ra anh ấy là một thủ môn giỏi như thế nào. Tôi đã theo dõi anh ấy nhiều năm tại Premier League và đối với tôi, anh ấy là người giữ bóng tốt nhất Premier League trong 10 năm qua hoặc lâu hơn.

De Gea đã được xếp hạng trong quá khứ là một trong những điểm chốt chặn hàng đầu thế giới. Có lẽ nếu anh ấy có một hàng thủ vững chắc hơn một chút trước mặt anh có thể công bằng hơn một chút.

Thủ thành người Tây Ban Nha chuyển đến sân Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng năm 2011. Sau những khởi đầu khó khăn, De Gea dần khẳng định được tài năng và trở thành chốt chặn đáng tin cậy của “Quỷ đỏ” trong suốt 9 năm qua. Cựu thủ môn Atletico Madrid ra sân 393 trận và có 137 trận giữ sạch lưới cho MU. Tuy nhiên, ở mùa này, thủ thành sinh năm 1990 thường xuyên mắc lỗi dẫn đến những bàn thua ngớ ngẩn.

Điều gì sẽ đến với De Gea nếu cứ thể hiện phong độ phập phù như thế, trong khi đó sự xuất hiện của Dean Henderson thực sự là mối đe dọa cho vị trí số một tại MU.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com