112 lượt xem Admin

Courtois: Barca giành danh hiệu La Liga sẽ không công bằng

Thibaut Courtois ủng hộ La Liga đi đến những vòng đấu cuối cùng, thay vì kết thúc sớm mặc dù nhận thức được những rủi ro liên quan.

FC Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua danh hiệu La Liga với các đối thủ truyền kiếp Real Madrid theo sát phía sau trước khi các trận bóng đá ở Tây Ban Nha bị hủy bỏ trước đó vào tháng Ba.

Hy vọng của Barca trong việc giữ lại danh hiệu vô địch thứ ba liên tiếp và thứ 27 của họ có vẻ đáng nghi ngờ khi họ chịu thất bại 2-0 ở El Clasico.

Nhưng người Catalan đã sẵn sàng để tận dụng và nhảy lên vị trí đầu bảng sau khi Los Blancos trượt ngã trong trận đấu tiếp theo với Real Betis.

Chỉ với hai điểm cách biệt giữa hai bên, cuộc đua danh hiệu, tuy nhiên, vẫn còn rộng mở.

Thibaut Courtois gần đây đã lên tiếng về việc nối lại mùa giải 2019/20. Thủ môn người Bỉ khẳng định anh muốn chơi 11 trận còn lại.

Chúng tôi chỉ kém Barcelona hai điểm, trong cuộc phỏng vấn trên RTBF thông qua Marca.

Nếu mùa giải bị hủy bỏ và Barcelona tuyên bố vô địch thì đó sẽ là điều bất công. Chúng tôi đã thi đấu với họ và đánh bại họ trong năm nay, chúng tôi là đội tốt hơn.

Chúng tôi cần chắc chắn 100% rằng chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa y tế cần thiết trước khi bắt đầu chơi lại. Điều gì xảy ra nếu một người chơi từ đội khác bị nhiễm bệnh? Tôi đoán có rất nhiều điều để xem xét, nhưng tôi rất thích được thi đáu cho đến kết thúc mùa giải.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com