254 lượt xem Admin

Chính thức Arsenal ký hợp đồng với Thomas Partey từ Atletico

Một trong những vụ chuyển nhượng vào ngày hạn chót lớn nhất, Arsenal đã hoàn tất việc chiêu mộ Thomas Partey từ Atletico Madrid với mức phí 45 triệu bảng.

Atletico Madrid đã xác nhận rằng Arsenal đã trả điều khoản giải phóng 45 triệu bảng cho Thomas Partey , chấm dứt hợp đồng của tiền vệ này với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Atletico đã đưa ra một tuyên bố không lâu trước khi chuyển nhượng BST 11 giờ tối xác nhận Pháo thủ đã ký hợp đồng với tiền vệ này.

Với các điều khoản mua đứt ở Tây Ban Nha được trả trực tiếp cho La Liga và sau đó được chuyển đến câu lạc bộ của các cầu thủ liên quan, Arsenal không cần phải thông báo cho Atletico về ý định ký hợp đồng với Partey.

Một thông báo từ Atleti có đoạn: “LaLiga thông báo với Atlético de Madrid lúc 11 giờ 28 phút tối thứ Hai rằng đại diện của Arsenal đã thanh toán điều khoản giải phóng của Thomas Partey tại trụ sở hiệp hội thể thao.

“Do đó, cầu thủ đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ của chúng tôi, kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.” Arsenal đã được liên hệ với Partey một thời gian, với việc đàm phán với Atleti tỏ ra khó khăn đối với câu lạc bộ thành London.

Pháo thủ hiện đã có người của họ và đó thực sự là một bản hợp đồng phù hợp với Mikel Arteta.

Los Rojiblancos cũng đã thông báo về sự xuất hiện của Lucas Torreira dưới dạng cho mượn từ Arsenal vào đêm thứ Hai. Diego Simeone hy vọng rằng cầu thủ người Uruguay có thể giúp lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của Partey.

Cả hai bên dường như đã đạt được những gì họ muốn. Đối với những người hâm mộ Arsenal, nó mang đến một kết thúc cao trào cho kỳ chuyển nhượng.

 

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com