247 lượt xem Admin

Ba cầu thủ nhất định rời Real Madrid

Có rất nhiều ngôi sao bất mãn tại Santiago Bernabeu và 3 cầu thủ bóng đá này sẽ thực hiện được mong muốn của họ trên thị trường chuyển nhượng.

Con đường dẫn đến thành công của Real Madrid đầy những cầu thủ thất bại. Nhiều ngôi sao đã tin rằng họ có thể tìm đường đến vinh quang tại Santiago Bernabeu nhưng đã chứng kiến ​​những giấc mơ bị hủy hoại. Đội hình hiện tại có đầy đủ những siêu sao thất bại này.

Eden Hazard là một trong số đó. Anh được cho là sống với giấc mơ của mình ở thủ đô Tây Ban Nha. Cầu thủ người Bỉ sẽ ở câu lạc bộ lớn nhất ở đỉnh cao của năng lực của mình. Không ai biết anh sẽ bị tổn thương nhiều như vậy.

Hazard đã thất bại nhưng Real sẽ kiên trì với Galactico của họ. Họ sẽ cho anh ta thêm thời gian trước khi mất kiên nhẫn với anh. Giống như ba cầu thủ đang trên đường rời Bernabeu.

Eder Militao

Hậu vệ trẻ đa năng này được cho là sẽ chuyển sang đội một của Real Madrid và thi đấu liên tục. Tuy nhiên, nó đã không đi đến kế hoạch. Cầu thủ người Brazil đã vật lộn trong thời gian thi đấu và không được Zinedine Zidane để mắt tới.

Chúng ta đều biết khi một cầu thủ không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên, anh ta bắt đầu tìm kiếm những câu lạc bộ nơi anh ta sẽ được chào đón. Đây là định mệnh đang chờ đợi Eden Militao.

Mariano Diaz

Làm thế nào để bạn đặt một học viện trẻ tốt nghiệp dưới áp lực? Nó đơn giản. Bạn không cho họ cơ hội ở đội một và khi họ thưởng thức bóng đá của họ ở nơi khác, bạn sẽ đưa họ quay trở lại .

Đây là số phận của Diaz với Real Madrid. Và tình hình của anh chỉ trở nên tồi tệ hơn với sự trở lại của Zidane. Olympique Lyon quan tâm đến chuyển nhượng của anh ấy, các câu lạc bộ MLS cũng vậy. Hãy hy vọng anh ấy có thể chơi liên tục trong sự nghiệp.

Alvaro Odriozola

Có những câu hỏi nghiêm túc về lý do tại sao Alvaro Odriozola được ký từ Real Sociedad ngay từ đầu. Odriozola đã vật lộn bắt đầu từ bến cảng của Dani Carvajal và để hủy hoại sự nghiệp của mình, anh được đưa đến thủ đô Tây Ban Nha.

Đây là một lý thuyết tuyệt vời. Một trong số đó theo sau việc Real Madrid bắt giữ Theo Hernandez và Dani Ceballos. Không ai biết chắc chắn ngoại trừ thời gian của Odriozola đã hết với Los Blancos. Anh ấy sẽ không có cơ hội khác và người đại diện của anh ấy nên bắt đầu nhìn vào các câu lạc bộ quan tâm khác .

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com