120 lượt xem Admin

3 lý do khiến MU cần Harry Kane chứ không phải Jadon Sancho

Quỷ đỏ đang dẫn đầu cuộc đua đưa Sancho trở lại Manchester nhưng sẽ rất có lợi khi đưa đội trưởng đội tuyển Anh vào hàng ngũ của họ.

Liverpool sẽ chạy đến danh hiệu sau 30 năm chờ đợi trong khi Manchester United chiến đấu cho vị trí thứ tư. Nếu Chelsea không bị cấm chuyển nhượng và dựa vào lứa cầu thủ 21 tuổi để ghi bàn, họ sẽ ở vị trí của Europa League.

Nhưng điều này không làm mất đi thực tế rằng MU đang kém Quỷ đỏ 37 điểm. Chúng tôi vẫn chưa đến cuối mùa giải. Vẫn còn 9 trận đấu còn lại cho đến hết chiến dịch 2019/20.

Ole Gunnar Solskjaer không phải là người quản lý để đưa họ đến danh hiệu vinh quang nhưng anh ấy cũng không tệ. Người Na Uy đã hoàn thành một cú đúp trước Manchester City mùa này. Và anh ấy tạo nên một đội hình được nhân giống trong cách tiếp cận trận đấu.

Ed Woodward đã ủng hộ trong cửa sổ chuyển nhượng và câu lạc bộ đang tìm cách hoàn thành công việc chuyển nhượng chính. Jadon Sancho và Harry Kane đã được liên kết với Câu lạc bộ Manchester, nhưng chỉ một trong hai cầu thủ sẽ đến.

Chúng tôi tin rằng Kane là lựa chọn đúng đắn và đây là những lý do, tại sao.

Cầu thủ chạy cánh

MU có rất nhiều tiền vệ cánh và không cần thêm một người nữa. Marital, Rashford và James đều là những người chạy cánh. Ole không cần một cầu thủ chạy cánh khác và điều đó cũng có nguy cơ phát triển triển vọng tuổi trẻ của anh ấy.

Khả năng lãnh đạo

Harry Maguire đã được mua từ Leicester City năm ngoái và anh ấy đã thay đổi tuyến dưới của MU. United có một đội hình trẻ trung và có thể sử dụng nhiều kinh nghiệm hơn trong hàng ngũ của họ. Kane có thể cung cấp điều đó trong khi Sancho chỉ phục vụ để đưa tuổi trung bình xuống thấp hơn.

Cần bàn thắng

Sancho sẽ là một sự bổ sung dễ chịu nhưng MU cần bàn thắng. Đây là nơi họ thiếu mùa này và mùa trước. Trong khi Lukaku và Sanchez thất bại trong việc thắp sáng Old Trafford, Kane nên làm cho giá trị của mình được tính.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com