Bayern xác nhận mất Neuer đến hết năm 2017

Bayern xác nhận mất Neuer đến hết năm 2017

SHARE
Rate this post
Bayern xác nhận mất Neuer đến hết năm 2017

Trong buổi tập hôm thứ Hai của Bayern Munich, Neuer đã bị nứt xương ở bàn chân trái. Vào sáng nay theo giờ địa phương, Neuer đã phẫu thuật thành công. Một tấm đệm được đưa vào chân Neuer để “gia cố” vết nứt. Thủ thành người Đức có tiền sử chấn thương ở bàn chân này. Vào hồi tháng 4/2017, anh bị gãy xương bàn chân trong trận gặp Real Madrid ở Champions League 2016/17 và cũng phải gắn một đinh vít vào chân để cố định chỗ gãy.

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge xác nhận trên trang web chính thức của CLB: “Manuel Neuer dính chấn thương và chúng tôi rất tiếc cho anh ấy. Ca phẫu thuật đã diễn ra hoàn hảo và đó là điều quan trọng nhất vào lúc này. Chúng tôi và anh ấy đều nhìn về phía trước. Neuer sẽ trở lại mạnh mẽ và có thể thi đấu cho chúng tôi vào tháng 1/2018”.

Với chấn thương của Neuer, HLV Carlo Ancelotti nhiều khả năng sẽ đặt niềm tin vào thủ môn dự bị Sven Ulreich trong chặng đường sắp tới của Bayern. Vào rạng sáng mai theo giờ Việt Nam, Bayern sẽ có chuyến làm khách trên sân của Schalke trong khuôn khổ vòng 5 Bundesliga.