Alves cướp bóng của Cavani cho Neymar đá phạt

Alves cướp bóng của Cavani cho Neymar đá phạt

SHARE
Rate this post

Ở trận đấu nói trên, khán giả đã được một phen mắt tròn mắt dẹt khi Cavani đang định đá phạt thì hậu vệ phải Dani Alves lại bất ngờ giành lấy bóng và đưa cho Neymar

Dù sau đó Neymar sút phạt đẹp mắt đưa bóng lượn qua hàng rào, rút cục anh vẫn không chiến thắng được sự xuất sắc của thủ thành đối phương.

Đến phút 79, Cavani lại bước lên chấm 11m khi PSG được hưởng phạt đền. Lần này anh khăng khăng không chịu nhường tân binh người Brazil quyền thực hiện. Đen cho Cavani là anh lại bỏ lỡ cơ hội ngon ăn vì thủ môn của Lyon đẩy bóng đập xà ngang ra ngoài.

Cavani hậm hực ra thẳng bãi đỗ xe

Cavani hậm hực ra thẳng bãi đỗ xe

Không biết có phải ấm ức với Neymar hay không mà sau khi trận đấu kết thúc khoảng 20 phút, Cavani đùng đùng đi thẳng ra bãi đỗ xe chứ không băng qua khu vực có sự xuất hiện của giới truyền thông như thường lệ.

Bình luận về vụ tranh chấp giữa Cavani và Neymar, HLV Emery cho biết: “Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong nội bộ đội bóng. Ở PSG có vài cầu thủ có thể đá penalty. Neymar và Cavani chính là những cầu thủ như vậy”.

“Do không có quy định ưu tiên cầu thủ nào đá 11m nên việc Neymar và Cavani tranh nhau đảm nhận trọng trách này cũng là lẽ thường. Nếu giữa họ có bất đồng thì tôi mới là người đưa ra quyết định xem đâu là giải pháp tốt nhất”, HLV Emery kết luận.

Neymar tranh đá penalty với Cavani

Alves giành bóng đưa cho Neymar sút phạt